แอฟ ทักษอร รับเล่นละครจริง พร้อมเผยเหตุผลที่รับเล่น

แอฟ ทักษอร รับเล่นละครจริง พร้อมเผยเหตุผลที่รับเล่น

เรียกได้ว่าทำเอาบรรดาแฟนคลับถึงกับตั้งหน้าตั้งตารอคอยไปตามๆกัน เมื่อได้ข่าวมาว่าสาวแอฟ ทักษอร กับหวนกลับมาเล่นละครอีกครั้ง ซึ่งในคราวนี้จะกลับมาประกบคู่กับพระเอกหนุ่มสุดฮอต หนุ่ม ต่อ ธนภพ ซึ่งงานนี้สาวแอฟ ทักษอร ก็ได้ออกมาคอนเฟิร์มแล้วว่า สาวแอฟจะกลับมารับงานละครอีกครั้งอย่างจริงจังในรอบ 10 ปี

โดยเรื่องนี้เจ้าตัวได้ประกบคู่กับนักแสดงรุ่นน้องไฟแรง แห่งค่ายนาดาวบางกอก อย่าง ต่อ ธนภพ ลีรัตนขจร ในละครสุดโรแมนติกฟอร์มยักษ์ ขอเกิดใหม่ใกล้ๆเธอ ที่ได้ผู้กำกับมากฝีมืออย่าง สันต์ ศรีแก้วหล่อ มานั่งแท่นกำกับละครเรื่องนี้ให้เลย เจ้าตัวได้เปิดใจว่า จริงๆที่รับเล่นเรื่องนี้ มันประกอบด้วยเหตุผลหลายๆอย่างเลย แน่นอนบทเรื่องแรก แล้วก็อีกทุกๆอย่างที่เป็นปัจจัยเลยค่ะ ทั้งตัวผู้กำกับด้วย และทางตัวผู้จัดละครด้วย แต่ในตัวของบทมันคืออีกหนึ่งประเด็นสำคัญ ที่ทำให้แอฟตัดสินใจที่จะรับเล่นเรื่องนี้ค่ะ

ก็อย่างที่ทราบกันดีค่ะว่าทางด้านงานละครแอฟได้หายไปสักพักนึงเลย ส่วนเรื่องพระเอกของเรื่องนี้ แอฟ ไม่ได้เล่นรีเควสเลยค่ะ ก็ตามที่ผู้จัดและผู้กำกับเห็นว่าเหมาะสม แต่พอรู้ว่าเป็นน้องต่อเราก็ดีใจนะ เพราะหากพูดถึงน้อง ต่อ ธนภพ ต้องบอกอย่างนึงว่า เราไม่ได้นึกถึงรูปร่างหน้าตาของน้องเลย เรานึกถึงฝีมือการแสดงของน้อง เห็นว่าเขาได้รางวัลอยู่หลายเวทีเหมือนกัน

ภาพจาก torthanapobb

ไม่ทำให้แฟนๆผิดหวังแน่นอน

ภาพจาก aff_taksaorn

ภาพจาก aff_taksaorn

ภาพจาก torthanapobb

ภาพจาก torthanapobb

เรียบเรียง viralsfeedpro