7 อันดับ ดาsาดัง รวยที่สุดใน “จ.ขoนเเก่u”

7 อันดับ ดาsาดัง รวยที่สุดใน “จ.ขoนเเก่u”

สำหรับ….ดาราคนดังที่เกิดใหม่มากมายในวงการบันเทิง จังหวัด “ขอนแก่น” กลายเป็นจังหวัดที่เริ่มอิมพอร์ตหนุ่มหล่อสาวสวยเข้ามาวงการบันเทิงมากมาย ซึ่งแต่ละคนก็ล้วนมีความสามารถทั้งด้านการร้อง การแสดง และเรื่องบุคลิกภาพหน้าตาที่สวยหล่อโดดเด่น และนอกจากที่จะหล่อและสวยกันแล้ว ฐานะทางการเงินของแต่ละคนก็ยังดีอีก เรามาดูกันว่ามีใครบ้าง เรามาชมภาพกันเลยนะจ๊ะ….

7. “ไมค์ ภัทรเดช”

สำหรับ “ไมค์ ภัทรเดช” พระเอกหนุ่มรุ่นใหม่ของช่อง 7 ที่กำลังขยันสร้างผลงานให้แฟนๆ พอใจ จนได้ชื่อว่าเป็นพระเอกขวัญใจชาวอีสานอีกคน ขึ้นชื่อว่าเป็นพระเอกแถวหน้าของช่องงานละคร งานพรีเซนเตอร์ งานโฆษณา

6. “กวาง วรรณปิยะ”

สำหรับ “กวาง วรรณปิยะ” สาวสวยที่เป็นที่รู้จักมาจากรายการ “The Face Thailand 2” โดยอยู่ทีมคริส และเป็นตัวแทนเข้าสู่รอบ Final Walk อีกด้วย และนอกจากนี้สาวกวางยังเติบโตในจังหวัดขอนแก่น โดยที่บ้านของสาวกวางเปิดธุรกิจร้านขายเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์ของผู้หญิง

5. “อาร์ตี้ ธนฉัตร”

หายน้าหายตาไป กลับมาอีกทีก็พร้อมกับข่าวดีจูงมือแฟนสาวหมั้นหมายแต่งงาน ที่บ้านเกิดจังหวัดขอนแก่น สำหรับพระเอกหนุ่ม “อาร์ตี้ ธนฉัตร” โดยงานฉลองจัดขึ้นบริเวณสวนหลังบ้าน ในธีม #สุมหัวสวนหลังบ้าน ซึ่งดูเรียบง่าย โรแมนติกแต่ภายใต้ความเรียบง่ายก็อยู่ในบริเวณบ้านซึ่งจะมีกิจกรรมของครอบครัวเสมอ ซึ่งบ้านของหนุ่มอาร์ตี้นั้น ก็เป็นเจ้าของธุรกิจปั๊มน้ำมัน หจก.สมศักดิ์ ตุลยฉัตร

4.”โตโน่ ภาคิน”

สำหรับ “โตโน่ ภาคิน หรือ โตโน่ เดอะสตาร์ 6” หนุ่มขอนแก่นหน้าเกาหลี ที่กำลังโกยคะแนนจากสาวๆ ไปทั่วประเทศ ด้วยความเป็นคนขี้เล่นเป็นกันเอง สามารถพูดภาษาอีสานได้คล่องป๋อ ทำให้สาวๆ ทั้งประเทศหลงเลิฟหนุ่มโตโน่ภายในเวลาอันรวดเร็ว ตอนนี้หนุ่มโตโน่ก็เดินสายทัวร์คอนเสิร์ตแทบจะทุกวัน งานละครก็มีมาให้ได้ชมอย่างต่อเนื่อง แถมเป็นหนุ่มยอดกตัญญู

3. “ณเดชน์ คูกิมิยะ”

สำหรับ “ณเดชน์ คูกิมิยะ” ที่ผู้จัดการดาราซุปตาร์ “เอ ศุภชัย” บินไปตามตื๊อที่ขอนแก่นอยู่หลายรอบ และปลุกปั้นจนกลายพระเอกเบอร์ต้นๆ ของประเทศ และมีงานพรีเซ็นเตอร์สินค้ามากที่สุดภายในเวลาอันรวดเร็ว ปัจจุบันนี้หนุ่มณเดชน์ ก็มีงานเข้ามาไม่ขาดสาย มีทั้งงานละคร ภาพยนตร์ พรีเซ็นเตอร์ โฆาณษา ถ่ายแบบ

2. “มิน พีชญา”

สำหรับ “มิน พีชญา” ครอบครัวของสาวมิน ก็ประกอบธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ โครงการหมู่บ้านจัดสรร และเป็นตัวแทนจำหน่ายวัสดุก่อสร้างครบวงจรรายใหญ่ในจังหวัดขอนแก่น เข้ามาโลดเล่นและโชว์ความสามารถจนมีชื่อเสียงโด่งดัง และเงินทองมากมาย นอกจากนี้แล้ว สาวมีนก็ทุ่มลงทุนเงินกว่า 500 ล้านกว่าบาท เพื่อเปิดห้างขายวัสดุก่อสร้าง SCG Home solution Maxhome Khon Kaen ที่จังหวัดขอนแก่น

1. “เวียร์ ศุกลวัฒน์”

สำหรับ “เวียร์ ศุกลวัฒน์” พระเอกเบอร์ต้นๆ สังกัดช่อง 7 เป็นอีกคนที่เป็นผลิตผลจากจังหวัดขอนแก่น หนุ่มเวียร์ตอนนี้ดวงกำลังขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงานที่ครองเบอร์ 1 ฝ่ายชายของช่อง 7 มานาน ด้านความรักและธุรกิจกก็กำลังไปได้สวยเลยทีเดียว หนุ่มเวียร์ยังเป็นเจ้าของธุรกิจรถมอเตอร์ไซค์ และหุ้นส่วนร้านอาหารดัง