ซึ้งใจ นักแสดงจีน บินลัดฟ้ามาเมืองไทย บริจาคเงินช่วยน้ำท่วมอุบลฯ

ซึ้งใจ นักแสดงจีน บินลัดฟ้ามาเมืองไทย บริจาคเงินช่วยน้ำท่วมอุบลฯ

นับว่าเป็นเรื่องราวที่น่าซึ้งใจเป็นอย่างมาก เมื่อทีมนักแสดงจากซีรีส์จีน ปรมาจารย์ลัทธิมาร ที่เหินฟ้าจากแดนมังกรมาจัดงานแฟนมีทติ้งครั้งแรกในประเทศไทย กับงาน The Untamed Fan meeting in Thailand ได้โชว์หน้าใสๆ ให้เห็นกันอย่างใกล้ชิดก่อนในงานแถลงข่าว พร้อมเอ่ยปากขอบคุณแฟนคลับชาวไทยที่มาต้อนรับกันอย่างอบอุ่น และอดทนรอแม้จะใช้เวลาในการรอนาน

ที่ผ่านมาทราบถึงกระแสตอบรับซีรีส์ที่ทุกคนชื่นชอบ ซึ่งเหล่านักแสดงก็เล่าว่าตั้งใจถ่ายทอดบทบาทออกมาให้ดีที่สุด ไม่ว่าจะเป็น เซียวจ้าน ที่เผยว่าเคยไม่มั่นใจกับการแสดง กังวลเรื่องการแสดง แต่ก็ได้ทีมงานให้กำลังใจจนผ่านทุกอย่างมาได้ ขณะที่ หวังจั๋วเฉิง เล่าให้ฟังว่าอ่านนิยายแล้วชื่นชอบ เลยเลือกจะหาทางมาแคสติ้งจนได้รับเล่นซีรีส์เรื่องนี้ ส่วน หวังอี้ป๋อ ที่นอกจากจะสะกดใจจากคาแรคเตอร์ในซีรีส์แล้ว ยังเผยถึงความชื่นชอบส่วนตัวที่หลงรักการแข่งรถ ร้องเพลงอย่างมาก แต่ที่เห็นทำมาหลายๆ อย่างก็ยังมีอีกหนึ่งสิ่งที่อยากทำคือ อยากขับเครื่องบิน

ภาพจาก pptv

นอกจากจะมาแจกความฟินให้เหล่าแฟนคลับแล้ว ทีมนักแสดงและทีมงานจากซีรีส์ ปรมาจารย์ลัทธิมาร ก็ได้ทราบข่าวน้ำท่วมจ.อุบลราชธานี ซึ่งก็ส่งกำลังใจให้ผู้ประสบภัยทุกคน ขอให้ทุกคนปลอดภัยและผ่านช่วงเวลานี้ไปได้โดยเร็ว แถมยังได้ร่วมบริจาคเงินให้รพ.วารินชำราบ และโครงการร่วมใจพี่น้องไทย ช่วยภัยน้ำท่วม เป็นเงินทั้งหมดจำนวน 600,000 บาท พร้อมบอกว่าถึงจะช่วยได้เล็กน้อยเพียงเท่านี้ แต่ก็อยากส่งกำลังใจให้กับทุกคน

ภาพจาก nineentertain

ภาพจาก nineentertain

ขอขอบคุณ nineentertain