8 ดาราดัง “คบแฟน” ต่อจาก คนสนิn

8 ดาราดัง “คบแฟน” ต่อจาก คนสนิn

เรื่องความรักเเล้วนั้น ไม่เข้าใครออกใครจริงๆ ค่ะ ซึ่งเป็นสิ่งที่ควบคุมไม่ได้จริงๆ เรื่องนี้…เเละ สำหรับ ส่วนปัญหาเรื่องธุรกิจ พูดจาไม่เข้าหูไม่ลงรอยกัน แต่เรื่องที่ต้องยอมรับว่าเป็นการตัดเพื่อนที่ไม่พูดไม่ได้เลย นั่นก็คือ การเเย่งเเฟนเพื่อนนั่นเอง เรามาชมกันเลยดีกว่าว่ามีใครกันบ้างนะ มาชมกันเลยเลยคร้าาา….

8.ภูริ หิรัญพฤกษ์

สำหรับหนุ่ม “ภูริ หิรัญพฤกษ์” กับอดีตเพื่อนรัก “โอ๊ต พานทองแท้ ชินวัตร” ที่เคยเป็นเพื่อนสนิทร่วมแก๊งกันมาก่อน แต่สุดท้ายก็ได้มาแตกคอและเลิกคบกันเพราะเรื่องผู้หญิงคนเดียวนั่นก็คือ “แอน อลิชา” ภรรยาของหนุ่มภูริในปัจจุบันนี้เอง

7. หมาก ปริญ

กลายเป็นประเด็นฮอตสุดร้อนแรง เมื่อเหล่าแมงเม้าท์ต่างพากันกระพือข่าวรักสามเส้าของผู้จัดหนุ่มไฟแรง “เจ็ท ณัฐพงศ์” กับอดีตแฟนสาว “คิมเบอร์ลี่” และพระเอกหนุ่ม “หมาก ปริญ” ข่าวมือที่สามออกมาเป็นระลอก จนในที่สุดสาวคิมเบอร์ลี่ออกมายอมรับว่ายุติความสัมพันธ์กับหนุ่มเจ็ท และในเวลาต่อมามีข่าวว่า คู่จิ้น หมากคิม เลื่อนขั้นเป็นคู่จริงสวีทหวานจนน้ำตาลเรียกพี่

6. ซอ จียอน

ทั้งสวย ทั้งอารมณ์ดี หนุ่มๆ ก็เลยอยากจะเข้ามาดูแลหัวใจให้สาวเกาหลีอย่าง “ซอ จียอน” หมู่นี้ดูจะเนื้อหอม มีข่าวกับหนุ่มๆ ในวงการไม่เว้นแต่ละวัน ล่าสุดดูเหมือนนักร้องหนุ่มเดอะสตาร์อย่าง “ฮั่น อิสริยะ” สาวจียอน ให้สัมภาษณ์ยอมรับว่าไปไหนมาไหนด้วยกันสองต่อสองบ่อยๆ สถานะเกินเพื่อนสนิทขึ้นมานิดนึง แต่ที่ดูจะเป็นที่พูดถึงก็น่าจะเป็นเรื่องของสาวไอซ์ ที่มีข่าวออกมาว่าสาวจียอน คบต่อจากเพื่อน แต่สาวจียอนก็ออกมาปฏิเศธว่าไม่ได้สนิทกัน

5. ณัฏฐ์ เทพหัสดิน

สำหรับกรณีนี้เรียกได้ว่า มีการประกาศตัดเพื่อนต่อหน้าสื่อกันเลย ในกรณีที่หนุ่ม “ณัฏฐ์ เทพหัสดิน” ได้ไปคบกับสาว “นาน่า” ซึ่งเป็นเเฟนสาวของหนุ่ม “เชน ณัฐวัตร” งานนี้หนุ่มเชนก็ได้บอกว่า สำหรับตนเองกับหนุ่มณัฏฐ์ นั้นคงไม่ต้องเป็นเพื่อนกันอีก

ผู้ชายหลายหมวก

4. อาเล็ก ธีรเดช

หนุ่มหล่อ “อาเล็ก ธีรเดช” ก็ตกเป็นข่าวเมื่อได้เปิดตัวคบหากับสาว “เต้ย จริญทร์พร” หวานใจคนเก่าอย่างหนุ่ม “อเล็กซ์ เรนเดล” ที่เป็นกลุ่มเพื่อนเดียวกัน ซึ่งงานนี้หนุ่มอาเล็ก และสาวเต้ย ก็ได้ออกมาบอกว่า ก่อนที่จะคบกันก็ได้มีการปรึกษาหนุ่มอเล็กซ์แล้ว ส่วนทางด้านหนุ่มอเล็กซ์ก็ออกมาปกป้องเพื่อนเเบบเเมนๆ ว่า “หนุ่มอาเล็กเองก็เป็นคนดี พร้อมกับยินดีที่ทั้งสองได้คบกัน”

3. ปู ไปรยา

ครั้งหนึ่งก็เคยถูกจับตามองอยู่ตลอดว่า 2 นางเอกสาวสุดฮอตอย่าง “อั้ม พัชราภา” และ “ปู ไปรยา” เกาเหลากันหรือเปล่า เพราะสาวอั้มเคยคบหาดูใจกับหนุ่ม “โน๊ต วิเศษ” ที่หันมาคบหาดูใจอยู่กับสาวสาวปู ซึ่งจริงๆ แล้ว 2 สาวนี้ถือว่าสนิทกันมากจริงๆ เพราะผู้จัดการทั้งคู่ก็คนเดียวกัน แต่ตอนนี้สาวปูก็ได้เลิกลากับหนุ่มโน็ตไปแล้ว

2. แมท ภีรนีย์

เป็นประเด็นที่ฮอตที่ของตอนนี้ก็ว่าได้ สำหรับคู่ของนางเอกสาวสวย “แมท ภีรนีย์” กับไฮโซหนุ่ม “สงกรานต์ เตชะณรงค์” อดีตสามี “แอฟ ทักษอร” ที่ทั้งคู่ได้ออกมายอมรับว่ากำลังศึกษาดูใจกันอยู่ พร้อมยังได้ชี้แจงทุกประเด็นที่หลายคนสงสัย แต่ยังมิวายเจอกระแสวิจารณ์อย่างหนักจากทุกช่องทางโซเชียล

1. เทีย The Face

แฮชแท็ก #TheFaceThailand ไต่อันดับขึ้นมาเลยจ้าในทวิตเตอร์ เมื่อมีข่าวของ “เทีย เดอะเฟซ” ที่เปิดตัวคบหนุ่มหล่อนายแบบอินเตอร์ที่ชื่อ “จูเลียน” แต่ประเด็นมันอยู่ที่ว่า เป็นแฟนเก่าของรุ่นพี่อย่าง ซาบีน่า เดอะเฟซ นี่แหละ ซึ่งสาวเทีย ก็ออกมาโพสต์สตอรี่ว่า “We’re not even close” ซึ่งแปลว่า “เราไม่ได้สนิทกัน” แต่ลบไปแล้ว