ช็อกวงการฟุตบอลไทย ชัชวาลย์ โค้ชประตู เสียชีวิตจากอุบัติเหตุ

ช็อกวงการฟุตบอลไทย ชัชวาลย์ โค้ชประตู เสียชีวิตจากอุบัติเหตุ

เป็นอีกหนึ่งข่าวเศร้าในวงการฟุตบอลไทยอีกครั้ง เมื่อชัชวาลย์ ศรีทรัพย์ โค้ชผู้รักษาประตูจากทีมขอนแก่น ยูไนเต็ด เสียชีวิตจากอุบัติเหตุ เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในเวลา 21.30 น. ของคืนวันที่ 13 ธันวาคม เมื่อหน่วยกู้ภัยคุณธรรมเต็กก่าหนองเรือ ได้รับแจ้งจาก รพ.หนองเรือ ขอสนับสนุนอุปกรณ์ตัด-ถ่าง เหตุรถเก๋งชนท้ายรถบรรทุกอ้อยมีผู้บาดเจ็บติดภายในซากรถ บริเวณถนนมะลิวัลย์ ขาเข้าจังหวัดขอนแก่น ตรงข้ามโรงเรียนบ้านหนองไผ่ ต.โนนทัน อ.หนองเรือ จ.ขอนแก่น

นายชัชวาลย์ ศรีทรัพย์

กู้ภัยจึงจัดกำลัง จนท.และอาสาฯ พร้อมอุปกรณ์ตัด-ถ่าง ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบเหตุมีผู้เสียชีวิตติดภายในซากรถ 1 ราย คือ นายชัชวาลย์ ศรีทรัพย์ ปัจจุบันเป็นโค้ชผู้รักษาประตูทีมขอนแก่น ยูไนเต็ด ในศึกไทยลีก 2 กู้ภัยจึงใช้อุปกรณ์ตัด-ถ่าง เข้าช่วยเหลือเพื่อนำร่างผู้เสียชีวิตออกมาจากซากรถ สำหรับ ชัชวาลย์ ศรีทรัพย์ ถือเป็นหนึ่งในบุคลากรฟุตบอลที่สำคัญ ซึ่งมีร่วมส่วนร่วมในการพัฒนานักฟุตบอลในระดับเยาวชนขึ้นมาสู่ลีกอาชีพแล้วต่อหลายคน

นายชัชวาลย์ ศรีทรัพย์

ส่วนทาง สโมสรขอนแก่น ยูไนเต็ด ก็ได้โพสต์ข้อความอาลัยถึงบุคลากรรายนี้ว่า ขออำนาจคุณพระศรีรัตนตรัย สิ่งศักดิ์สิทธิ์ คุณความดีที่โค้ชทิตได้กระทำไว้เมื่อครั้งยังมีชีวิตอยู่ ได้โปรดดลบันดาลให้ดวงวิญญาณของโค้ชทิตไปสู่สุคติในสัมปรายภพดังที่ปรารถนาด้วยเทอญ โค้ชทิต จะอยู่ในหัวใจของพวกเราตลอดไป

ทั้งนี้ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัว นายชัชวาลย์ ศรีทรัพย์ ด้วยนะคะ ที่สูญเสียคนในครอบครัวไปอย่างไม่มีวันกลับ