สาวนิรนาม ถูกแทงจนพรุน ทิ้งร่องน้ำคลองสวน

สาวนิรนาม ถูกแทงจนพรุน ทิ้งร่องน้ำคลองสวน

สาคร News พบศพสาวนิรนามถูกแทงพรุน ทิ้งร่องน้ำข้างทางเดินปูนเลาะคลองสวน ซอยมหาชัย เวลา 15.30น.วันที่ 18 ตุลาคม 2563 ร้อยตำรวจเอก ปัญญาพล บุญศรี รองสารวัตรสอบสวนสถานีตำรวจภูธรบางแก้ว รับแจ้งเหตุพบผู้เสียชีวิตในร่องน้ำ ข้างทางเดินปูนเลาะคลองสวน หมู่ที่ 13 ซอยมหาชัย ตำบลบางพลีใหญ่ อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ จึงพร้อมด้วย พันตำรวจเอก ประสาทพร ศรีสุขโข ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรบางแก้ว เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน และแพทย์โรงพยาบาลบางพลีรุดไปตรวจสอบ โดยมีมูลนิธิป่อเต็กตึ๊งร่วมอำนวยความสะดวก

ภาพเหตุการณ์

ในที่เกิดเหตุพบศพหญิงสาวอายุระหว่าง 30-35 ปี ในสภาพสวมเสื้อยืด กางเกงยีนส์ขาสั้น นอนตะแคงในร่องน้ำทางเดินปูนข้างคลอง จึงให้เจ้าหน้าที่มูลนิธินำศพขึ้นมาตรวจสอบ ไม่พบเอกสารหลักฐานระบุว่าเป็นใคร พบบาดแผลถูกของมีคมแทงที่หน้าทัอง ต้นขาซ้าย และที่มือขวา รวม 5 แผล และเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 8 ชั่วโมง โดยห่างออกไปกว่า 100 เมตร พบกระเป๋าสะพายสุภาพสตรีสีแดง ในสภาพสายคล้องขาดตกอยู่ในร่องน้ำ ตรวจสอบไม่พบทรัพย์สินภายในกระเป๋า

ภาพเหตุการณ์

เบื้องต้นตำรวจสันนิษฐานว่าผู้ตายโดนฆาตกรรม ถูกคนร้ายกระหน้ำแทง ก่อนชิงทรัพย์ไป ทั้งนี้ยังไม่ทราบว่าผู้ตายเป็นใคร ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ให้มูลนิธินำศพไปชันสูตรที่โรงพยาบาลรามาธิบดี จักรีนฤบดินทร์ ท่านใดเคยพบเห็น รู้จักหรือเป็นญาติผู้เสียชีวิต ติดต่อได้ที่สถานีตำรวจภูธรบางแก้ว

ภาพเหตุการณ์

ภาพเหตุการณ์