8 ดาราสาว โสดและรวยมาก

8 ดาราสาว โสดและรวยมาก

สวยและรวยมาก สวัสดีครับเพื่อนๆ เรียกได้ว่าในวงการบันเทิงของบ้านเราตอนนี้ ก็มีดารานักแสดงและรวมถึงศิลปินนักร้อง ที่ต้องบอกว่าพวกเธอโสดและรวยแถมยังปังมากๆ อีกด้วยนะครับ วันนี้เราจะขอเสนอ 8 ดาราสาว ที่มีสถานะโสด แต่ทั้งปังและทั้งรวยมาก มาดูกันเลยครับเพื่อนๆ ว่ามีใครบ้าง

8. แก้ม วิชญาณี

ดีว่าตัวแม่ มาเริ่มกันที่คนแรกกันเลยนะครับเพื่อนๆ หลายคนก็คงจะรู้กันดีอยู่แล้ว ว่าเธอคนนี้เป็นดีว่าตัวแม่แค่ไหน เรื่องพลังเสียงไม่ต้องพูดถึง เธอคือตัวแม่จริงๆ นั่นก็คือสาวแก้ม วิชญาณี  ศิลปินที่ต้องบอกว่าคุณภาพมากๆ แถมเธอยังโสดสวย แถมยังรวยมากๆ อีกด้วยนะครับ ไม่ธรรมดา

สวยมากๆ

ร้องเพลงให้เป็นที่ 1

7. พิม พิมประภา

สาวโสดสุดฮอต มาถึงคิวของดารานักแสดงสาวสวยคนนี้กันบ้างนะครับ ที่ต้องบอกว่าตอนนี้ฮอตมากๆ เลยนะครับ นั่นก็คือสาวพิม พิมประภา นั่นเองครับ คนนี้บอกเลยว่าทั้งสวยและที่สำคัญ เธอยังโสดอีกด้วยนะครับ โสดแบบนี้ไม่แปลกใจว่าทำไมเธอถึงฮอตนะครับ ปังมากๆ เรื่องงานตอนนี้

สวยสุดๆ

หุ่นคือเป๊ะมากๆ เลย

6. ขวัญ อุษามณี

สาวฮอตประจำวงการ จะขาดเธอคนนี้ไปไม่ได้เลยนะครับ ที่ต้องบอกว่าเธออยู่เป็นสาวสวยในวงการมาอย่างยาวนานอย่างสาวขวัญ อุษามณี นั่นเอง ที่ต้องบอกว่าตอนนี้มีงานแบบไม่ได้พักไม่ได้ผ่อนกันเลย เรื่องงานว่าปังแล้ว แต่ว่าหัวใจของเธอยังว่างอยู่นะครับ ทั้งสวยและรวยมากๆ ขนาดนี้ ไม่น่าเชื่อว่าจะยังโสดอยู่

สวยมากๆ

สาวฮอตประจำวงการ

5. เต้ย จรินทร์พร

นางเอกหน้าจิ้มลิ้มยิ้มกวาดตลาด จะขาดเธอคนนี้ไปไม่ได้เลยนะครับเพื่อนๆ เพราะว่าเธอคือดารานักแสดงนางเอกสาวสวยที่ต้องบอกว่าหลังจากที่เธอโสดแล้ว เธอฮอตขึ้นเป็น 10 เท่าเลยนะครับ นั่นก็คือสาวเต้ย จรินทร์พร นั่นเองครับ เธอเป็นดาราสาวอีกคนที่ยังโสด แถมเธอยังปังและรวยมากอีกด้วย

สวยมากๆ

ยิ้มมีเสน่ห์แบบสุดๆ

4. มุกดา นรินทร์รักษ์

ดาวรุ่งพุ่งแรง มาถึงคิวของสาวสวยคนนี้กันบ้าง ที่ต้องบอกว่าตอนนี้ฮอตและมาแรงแซงทุกคนไปเลยครับ เธอคนนี้นั่นก็คือสาวมุกดา นรินทร์รักษ์  ดารานางเอกความหวังใหม่ของชาวช่องหลากสี บอกเลยว่าตอนนี้เธอยังโสด แต่เรื่องงานของเธอบอกเลยว่าปังมาก และที่สำคัญไปกว่านั้น เธอรวยมากๆ เลยนะครับ

สาวฮอตประจำวงการ

สวยมากๆ เลย

3. แอฟ ทักษอร

ทุกอย่างเพื่อลูก คำนี้คงจะใช้ได้กับเธอเป็นอย่างดีนะครับ เพราะว่าตอนนี้เธอทำทุกอย่างเพื่อลูกจริงๆ นั่นก็คือสาวแอฟ ทักษอร ที่ต้องบอกว่าโสดลูก 1 ตอนนี้ก็ต้องยอมรับตามตรงว่าเธอนั้นฮอตแบบสุดๆ ตั้งแต่เธอโสดเธอก็มีงานมากมาย แถมเป็นที่จับตามองอย่างมาก คนนี้บอกเลยว่าสวยมากแถมรวยแบบสุดๆ ไปเลย

สวยมากๆ เลยคุณแม่

อายุไม่ใช่ปัญหาเลย

2. ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก

ดารางานชุมยิ่งกว่ายุง งานชุมกว่ายุงของจริงนะครับ สำหรับนางเอกสาวสวยคนนี้ นั่นก็คือสาวใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ที่ต้องบอกว่าเธอนั่นทั้งสวยและเก่งมาก และตั้งแต่ที่เธอโสด ความฮอตของเธอก็เพิ่มขึ้นเป็น 10 เท่า และต้องบอกเลยว่าเธอนั้นมีงานเข้ามาแบบไม่ขาดสายเลยนะครับ ฮอตมากๆ

สวยและเก่งมากๆ

น่ารักแบบสุดๆ ไปเลย

1. กาละแมร์ พัชรศรี

สวยและรวยสุด มาถึงคนสุดท้ายกันแล้วนะครับเพื่อนๆ คนนี้ไม่พูดถึงไม่ได้เด็ดขาดเลยนะครับ นั่นก็คือสาวกาละแมร์ พัชรศรี ที่ต้องบอกว่าตอนนี้เธอคือพิธีกรสาวสวยสุดฮอต บอกเลยว่าตั้งแต่เธอโสดนั้น ตอนนี้รู้ไหมครับว่าเธอมีเงินเก็บในบัญชีกว่า 100 ล้านบาท เลยนะครับ และขอบอกเลยว่าเงินทุกบาททุกสตางค์ เธอหามาเองกับมือเลยนะครับ

สวยมากๆ

รวยและปังสุดๆ

เป็นไงกันบ้างครับเพื่อนๆ เรียกได้ว่าแต่ละคนทั้งโสดและสวย และที่สำคัญพวกเธอยังรวยมากๆ อีกด้วยนะครับ หวังว่าเพื่อนๆ น่าจะชอบกันนะครับ แล้วพบกันใหม่โอกาสหน้า

เรียบเรียง : AeyTwo