ลูกชายคนขับรถบัส ไหว้ขอโทษแทนพ่อ หลังเจอโซเชียลถล่ม

ลูกชายคนขับรถบัส ไหว้ขอโทษแทนพ่อ หลังเจอโซเชียลถล่ม

วันที่ 13 ตุลาคม 2563 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณีเหตุการณ์รถไฟชนรถบัส ที่ ต.บางเตย อ.เมือง จ.ฉะเชิงเทรา จนส่งผลให้มีผู้เสียชีวิตทั้งหมด 19 ราย และบาดเจ็บจำนวนมาก เหตุเกิดเพราะรถข้ามทางลักผ่าน

ภาพจาก ช่อง 3

ล่าสุด ผู้สื่อข่าวรายงานว่า กลุ่มญาติผู้เสียชีวิตเดินทางมายังจุดเกิดเหตุ เพื่อจุดธูปเชิญวิญญาณ ท่ามกลางความโศกเศร้า โดยนางหัถพล ศิริมา ลูกเลี้ยงของนายบุญส่ง สวนยิ้ม คนขับรถบัส ซึ่งเสียชีวิตจากเหตุการณ์นี้ ได้ยกมือไหว้ขอโทษญาติผู้ตาย กล่าวว่า ผมขอโทษแทนพ่อผมด้วย ผมเสียใจกับทุกคนจริง ๆ บางคนก็พูดว่าประมาท มันเป็นอุบัติเหตุที่ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้น อยากให้คนมองฝั่งพวกผมบ้าง พวกผมก็สูญเสียเหมือนกัน ฝั่งเราก็แย่ ก็ทรุดเหมือนกัน

ภาพจาก ช่อง 3

ตอนนี้พวกผมโดนโจมตีจากสังคม จึงต้องเลือกที่จะไม่เข้าไปดูหรืออ่านคอมเมนต์ ถามว่าพ่อประมาทไหม ผมไม่ได้อยู่ในเหตุการณ์จึงไม่รู้ แต่ผมคิดว่าไม่ประมาท เพราะเหล้าพ่อก็ไม่ดื่ม บุหรี่ก็ไม่สูบ ขับรถมานานกว่า 20 ปี ขอให้ข้อมูลเพียงแค่นี้ ไม่อยากพูดอะไรมาก แรงจะเดินยังไม่มี

ขณะที่ภรรยาของนายปัญจพล ตรุสมุล ดีเจที่เดินทางมากับคณะกฐิน ก็เดินทางมายังจุดเกิดเหตุ เพื่อหามือถือกับโน้ตบุ๊ก อยากได้เมมโมรี่การ์ดมาเก็บไว้เป็นความทรงจำ พร้อมเล่าว่า ก่อนเกิดเหตุมีลางอย่างหนึ่ง ปกติสามีไม่ค่อยถ่ายรูป แต่กลับมาชวนถ่ายรูปในวันที่ฝนตก ตนก็ประหลาดใจ ทำไมทำแบบนี้ จนกระทั่งมาทราบข่าวว่าสามีบาดเจ็บและเสียชีวิต ตอนนี้ทำใจไม่ได้ อยากได้มือถือที่เป็นของต่างหน้าสามีกลับมา โดยในวันเกิดเหตุ ช่วงที่อยู่โรงพักก็ได้กลิ่นเหม็นโชยมา สักพักก็หายไป เชื่อว่าสามีน่าจะมีอยู่ใกล้ ๆ ห่วงลูกกับครอบครัว