เห็นจะๆ มนุษย์ต่างดาวโชว์ฤทธิ์ สั่งดับแสงดาวบนฟ้า ต่อหน้าคนลองของ

เห็นจะๆ มนุษย์ต่างดาวโชว์ฤทธิ์ สั่งดับแสงดาวบนฟ้า ต่อหน้าคนลองของ

จากกรณีการปรากฏตัวของร่างทรงดาวพลูโต ที่มีการจัดพิธีถ่ายทดสดทางเฟซบุ๊ก โดยมีอาจารย์นักพูดชื่อดังเป็นคนช่วยแปล เนื่องจากร่างทรงดังกล่าวสื่อสารด้วยภาษาต่างดาว และเมื่อวานที่ผ่านมา ได้มีการนัดรวมตัวกันที่เขากะลา จังหวัดนครสวรรค์ โดยรวมกลุ่มกันระหว่างผู้ที่เชื่อและอยากพิสูจน์ อีกทั้งมีคนที่อ้างว่าพูดคุยสื่อสารกับมนุษย์ต่างดาวที่เป็นเทพได้

นายนวพล สุวรรณวิไล ผู้อ้างติดต่อกับมนุษย์ต่างดาวได้ เปิดเผยในรายการต่างคนต่างคิด ออกอากาศทางอมรินทร์ทีวี ช่อง 34 วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 18.00 น. ว่า มนุษย์ต่างดาวคือผู้มีกายทิพย์ เนรมิตรให้เกิดรูปทรงต่าง ๆ ได้ ไม่ได้มีหน้าตาตามที่คนทั่วไปเข้าใจ มีร่างโปร่งแสง ตนเคยเจอเมื่อ 2 ปีก่อน ซึ่งจะเป็นได้ทั้งเทพและมาร เป็นการดลจิตของมนุษย์ให้ผ่านการบรรลุธรรมขั้นสูง ซึ่งมีเจตนาให้มนุษย์รักษาศีล 5 และทำดี

คนที่ติดต่อกับมนุษย์ต่างดาวได้ เป็นผู้ถูกเลือกเพื่อให้เผยแพร่พระธรรม และพระพุทธศาสนา โดยเทพพูดได้ทุกภาษาบนโลก หากติดต่อกับเรา เทพก็จะพูดภาษาไทย และคุยกันได้ทางจิต ทั้งนี้ ตนได้ตรวจสุขภาพจิตแล้วก็พบว่าปกติดี นายนวพล สุวรรณวิไล ผู้อ้างติดต่อกับมนุษย์ต่างดาวได้ แสดงคลิปที่ถ่ายด้วยตัวเอง ในปี 2558 อ้างว่าถ่ายติด UFO บนท้องฟ้า พร้อมฝากคลิปนี้ไปถึงนาซ่าด้วย ส่วนอีกคลิปวิดีโอความยาว 30 วินาที บรรยากาศบนท้องฟ้า มีใบมะพร้าวลักษณะเป็นลูกศรแล้วขยับเลื่อนหายไป เรียกว่า มิติแห่งแสง

นายสถิตย์ ขุมทอง ผู้อ้างติดต่อกับมนุษย์ต่างดาวได้ เปิดเผยว่า สิ่งที่คนทั่วไปเรียกว่ามนุษย์ต่างดาวนั้น ให้เรียกว่ารูปธรรมชั้นสูง เพื่อเป็นการให้เกียรติ โดยมีร่างกายโปร่งแสง และตนเคยเจอเมื่อ 11 ปีก่อน ซึ่งมาติดตั้งอุปกรณ์ต่างดาวในสมองของตน โดยที่เทคโนโลยีในปัจจุบันก็ไม่สามารถตรวจพบได้

โดยสืบเนื่องจากที่ตนเคยขึ้นเครื่องบิน ช่วงปี 2552 แล้วปวดศีรษะมาก ตนกลางคืนตนเข้านอน มนุษย์ต่างดาวมาหาตนที่บ้าน มาเป็นจำนวนมาก แล้วฝังชิปในศีรษะของตน จากนั้นตนก็สื่อสารกับมนุษย์ต่างดาวมาตลอด และสามารถติดต่อกับทางโทรศัพท์มือถือได้ด้วย ตนก็จะบันทึกไว้บนอีเมล ทั้งนี้ ตนตรวจสอบสภาพจิตแล้ว ก็ปกติดี

นายประสิทธิ์ จิตโสภี สมาชิกกลุ่มดู UFO ที่เขากะลา เปิดเผยว่า ตนเองไม่สามารถติดต่อกับมนุษย์ต่างดาวได้ แต่ต้องการพิสูจน์ว่าไปที่เขากะลาแล้วจะเห็นจานบินได้หรือไม่ หลังจากไปปฏิบัติธรรมก็ได้เห็นวัตถุบางอย่างคล้ายจานบิน ซึ่งยืนยันว่าไม่ใช่เครื่องบินหรือนก และตนคิดว่าจานบินมีอยู่จริง ทั้งนี้ ตนคิดว่ามนุษย์ต่างดาวเป็นเทพ นอกจากนี้ เรื่องผลกระทบกับโลกที่จะมีหายนะในปี 2563 นั้น ตนคิดขึ้นเอง

หลังจากจบรายการต่างคนต่างคิด นายนวพล สุวรรณวิไล ผู้อ้างติดต่อกับมนุษย์ต่างดาวได้ อ้างว่าได้สื่อสารกับเทพ แล้วจะแสดงอภินิหารโดยการดับแสงสว่างของดาวบนท้องฟ้า จากนั้น นายนวพล พร้อมนายสถิตย์ ชูมือขึ้นบนท้องฟ้า แล้วพูดว่า ด้วยบุญอำนาจ ขอให้ท่านแสดงปาฏิหาริย์ให้คนทั้งโลกได้รับรู้ โดยมีนายธนัท และนายจตุรงค์ ร่วมดูเหตุการณ์บริเวณด้านข้างอาคารอมรินทร์ทีวีด้วย จากนั้น แสงสว่างจากดาวดับลงภายในไม่ถึง 5 นาที ผ่านไปสักครู่ ดวงดาวก็มีแสงสว่างขึ้นมาใหม่อีกครั้ง

ด้าน นายธนัท ชัยวชิระศักดิ์ กลุ่มเรารักพุทธศาสนา ที่ยืนดูเหตุการณ์ กล่าวว่า ดาวที่ดับหรือสว่างเป็นเรื่องปกติเกี่ยวกับชั้นบรรยากาศของโลก ที่มีการหักเหของแสง แต่ถ้าเอามือจับ แล้วเปิด-ปิดแสงไฟได้ทันที ผมจะกราบเท้าทันที แถมเงินให้อีก 50,000 บาท และขอท้าให้ดับไฟข้างตึกอมรินทร์ทีวีก็ได้ ตนไม่ได้ลบหลู่ เพราะทุกอย่างต้องพิสูจน์ได้จริง

จากนั้น นายนวพล บอกว่าเทพจะดับไฟให้ดูอีกครั้ง ทีมข่าวบันทึกภาพรอนานกว่า 20 นาที แสงสว่างจากดาวก็ไม่ดับ นายนวพล บอกว่า ที่ไฟไม่ดับแล้ว เป็นเพราะมีการท้าทาย คนที่ไม่เชื่อก็จะไม่ได้เห็นอภินิหาร

นายนวพล สุวรรณวิไล ผู้อ้างว่าติดต่อกับมนุษย์ต่างดาวได้ เปิดเผยว่า ส่วนที่ดวงดาวดับลงครั้งแรก ตนเชื่อว่าเป็นเพราะเทพแสดงให้เห็น และไม่ได้งมงาย เจตนาเพื่อให้รู้ว่ามีเทพจริง เทพก็บอกตนว่าอภินิหารไม่ทำให้มนุษย์บรรลุนิพพานได้ แต่ต้องรักษาศีล ทั้งนี้ ที่นายธนัทท้าทาย เอาเงินรางวัล 50,000 บาท มาล่อนั้น แต่เทพและตนไม่ได้ต้องการเงิน และเทพไม่โกรธที่ถูกท้าทาย

คลิป 1

คลิป 2

ขอบคุณ amarin tv