รถทัวร์พานักเรียนไปทัศนศึกษา เสียหลักเสยเสาไฟฟ้าลงข้างทาง บาดเจ็บระนาว

รถทัวร์พานักเรียนไปทัศนศึกษา เสียหลักเสยเสาไฟฟ้าลงข้างทาง บาดเจ็บระนาว

เมื่อช่วงเช้ามืด วันที่ 6 กุมภาพันธ์ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ เทพา จ สงขลา ได้รับแจ้ง เกิดอุบัติเหตุรถบัสเกิดอุบัติเหตุเสียหลักหลุดโค้งลงข้างทางบริเวณถนนสายเชีย พื้นที่ หมู่ 1 บ้านปากบางสะกอม ต สะกอม อ เทพา จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยมูลนิธิมิตรภาพสามัคคี ท่งเซียเซี่ยงตึ้ง หาดใหญ่ ที่เกิดเหตุพบรถบัสายเลขทะเบียน 30 0221 สมุทรสาคร พุ่งไปชนเสาไฟฟ้าแรงสูงจนเสาไฟฟ้าขาด 1 ต้น และสภาพด้านหน้ารถบัสพังเสียหายยับเยิน

ภายในรถพบโชเฟอร์ และครูนักเรียนโรงเรียนอนุรักษ์อิสลาม อ ยี่งอ จ นราธิวาส ได้รับบาดเจ็บรวม 7 คน โดยทางโชเฟอร์ขาติดอยู่กับที่นั่งทางหน่วยกู้ภัยจึงรีบช่วยเหลือ ก่อนนำคนเจ็บทั้งหมดส่งโรงพยาบาลจะนะ ส่วนครูและนักเรียนที่เหลืออยู่ในอาการที่ตื่นตกใจ และหลังเกิดเหตุได้มีการนำรถบัสมาขนถ่ายเดินทางต่อไปทัศนศึกษาที่ จ พัทลุง ทันที

จากการสอบสวนทราบว่า ขณะเกิดเหตุคณะครูและนักเรียนของโรงเรียนอนุรักษ์อิสลามทั้งมัธยมต้นและมัธยมปลาย กว่า 300 คน ได้เช่ารถบัสเพื่อเดินทางไปทัศนศึกษาที่ จ พัทลุง ด้วยรถบัสจำนวน 7 คัน โดยคันที่ประสบอุบัติเหตุเป็นคันที่ 5 เมื่อขับมาถึงช่วงทางโค้งได้เกิดเหตุหลักหลุดโค้งพุ่งลงข้างทางไปชนกับเสาไฟฟ้า แต่ยังเคราะห์ดีที่แค่บาดเจ็บไม่ถึงขั้นเสียชีวิต ส่วนสาเหตุทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สอบสวนหาสาเหตุอีกครั้งเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ภาพที่เกิดเหตุ