แม่บ้านมาล้างห้องน้ำ เจอโถส้วมถูกปิดฝาไว้ เปิดออกดูล้มทั้งยืน

แม่บ้านมาล้างห้องน้ำ เจอโถส้วมถูกปิดฝาไว้ เปิดออกดูล้มทั้งยืน

วันที่ 5 ก พ 2563 ผู้สื่อข่าวสยามนิวส์รายงานว่า ร ต อ สหรัฐ เทียมไชย รองสว สอบสวน สภ บางพลี สมุทรปราการ ได้รับแจ้งจาก น ส แต่ง ดวงใจ อายุ 53 ปี อยู่บ้านเลขที่ 79 ม 3 ต ใจดี อ ขุขันธ์ จ ศรีสะเกษ พนักงานทำความสะอาด ปั้มน้ำมันบางจาก เลขที่ 33 ทับ 42 ม 7 ต บางพลีใหญ่ อ บางพลี จ สมุทรปราการ ว่า พบศพทารก ถูกทิ้งอยู่ในโถส้วมที่ปิดฝาไว้ ภายในห้องน้ำหลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วย พ.ต.ต.ชนสิทธิ์ เด็ดดวง สวป สภ บางพลี และ มูลนิธิป่อเต็กตึ้งพร้อมแพทย์เวร รพ บางพลี รุดตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุ ภายในห้องน้ำหญิงห้องที่ 1 ภายในโถส้วมพบศพเด็กทารก ถูกยัดอยู่ในโถส้วม ยังมีสายรกและรกเด็กอยู่ครบ และยังมีเลือดเต็มโถส้วม เจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ้งต้องนำอุปกรณ์ มาเอาโถส้วมออกมาทุบด้านนอกเนื่องจากตัวเด็กติดอยู่ในช่องโถส้วมเอาออกไม่ได้ ตรวจสอบ เป็นเด็กเพศชาย อายุ ในครรภ์ ประมาณ 5 เดือน ความยาว ประมาณ 28 ซม สภาพ แขนขาอวัยวะครบ ทุกอย่าง และที่สะดือยังมีสายรกติดอยู่ พร้อมก้อนรกทั้งหมด เสียชีวิตมาแล้วประมาณ 5 ชม และตรวจสอบภายในห้องน้ำพบกระดาษชำระเปื้อนเลือดถูกทิ้งอยู่ในถังขยะภายในห้องน้ำ

จากการสอบถาม น ส แต่ง ดวงใจ อายุ 53 ปี พนักงานทำความสะอาดเล่าว่า เมื่อตอนเช้าตนได้เข้ามาทำความสะอาดห้องน้ำตามกปติ โดยห้องน้ำหญิง ห้องที่ 1 โถส้วมถูกปิดฝาไว้ ตนจึงเปิดออกเพื่อทำความสะอาด ก็พบมีเลือดกองอยู่ในโถส้วมและก้อนเนื้ออะไรสักอย่าง จึงนำเหล็กมาเขี่ยดูปรากฏว่าพบสายรกเด็กและศพเด็กอยู่ในโถส้วม จึงรีบบอกผู้จัดการปั้มน้ำมัน และโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ

ภาพเหตุการณ์

ด้าน ร ต อ สหรัฐ เทียมไชย รองสว สอบสวน สภ บางพลี สมุทรปราการ หลังจากตรวจสอบที่เกิดเหตุ เบื้องต้นสันนิฐานว่ามาผู้ก่อเหตุอาจจะแท้งลูกขณะเข้าห้องน้ำ จึงปล่อยศพทารกทิ้งไว้และหลบหนีไป จึงได้มอบศพทารกให้มูลนิธิป่อเต็กตึ้ง ตรวจพิสูจน์ รพ บางพลี พร้อมตรวจสอบกล้องวงจรปิดเพื่อติดตามแม่ใจยักษ์ มาสอบสวนเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ข่าวโดย ผู้ช่วยผู้สื่อข่าว จังหวัดสมุทรปราการ