เปิดปมก่อนรูดม่านปิด เงื้อมือทุบ หนุ่มแว้น กลางโรงพยาบาล

เปิดปมก่อนรูดม่านปิด เงื้อมือทุบ หนุ่มแว้น กลางโรงพยาบาล

วันที่ 28 สิงหาคม 2562 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณีผู้ใช้เพจเฟซบุ๊กชื่อ ข่าวเมืองชล ได้โพสต์คลิปเหตุการณ์ ภายในห้องฉุกเฉิน โรงพยาบาลแห่งหนึ่งใน จ.ชลบุรี โดยระบุข้อความว่า เกิดอะไรขึ้น?ภายในห้องฉุกเฉิน โรงพยาบาลแห่งหนึ่งใน จ.ชลบุรี สังเกตุที่ภาพให้ดีหลังจากรูดม่านแล้ว เหมือนมีผู้ถูกทำร้าย (วงจรปิดจับภาพไว้ได้) ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง แชร์สนั่นโซเชียล เจ้าหน้าที่ตำรวจ ต่อยคนไข้ที่เป็นผู้ต้องหา คาห้องฉุกเฉิน (คลิป)

โพสต์ดังกล่าว

คลิป

ต่อมา ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากการตรวจสอบพบว่า ผู้ที่นอนอยู่บนเตียงผู้ป่วย เป็นวัยรุ่นอายุประมาณ 20 ปี ได้รับบาดเจ็บภายหลัง ขี่รถพุ่งชนบริเวณด่านรักษาความสงบ ถนนเลี่ยงเมื่อง ต.แสนสุข อ.เมือง จ.ชลบุรี ซึ่งเป็นผลให้ นายขวัญชัย เจ้าหน้าที่อาสาได้รับบาดเจ็บสาหัส ขาหัก 2 ข้าง ศีรษะฟาดพื้น ต้องปั๊มหัวใจเพื่อส่ง รพ.

ส่วนวัยรุุ่นที่พุ่งชนนั้นก็ได้รับบาดเจ็บเช่นเดียวกัน โดยกล้องวงจรปิดเกิดขึ้นระหว่างที่เจ้าหน้าที่ อายัดตัวผู้ก่อเหตุไว้ และผู้ที่ลงมือทุบดังกล่าว เป็นเจ้าหน้าที่ อส. ทั้งนี้ อยู่ระหว่างการสอบสวนว่า สาเหตุดังกล่าวเกิดจากอะไร เพื่อดำเนินการตามขั้นตอนต่อไป

ความคิดเห็นจากชาวเน็ต

ข้อมูลและคลิปจาก เพจเฟซบุ๊ก ข่าวเมืองชล

เรียบเรียง สยามนิวส์