หน่อง อรุโณชา โพสต์แล้ว หลังเห็นเรทติ้งลิขิตรักข้ามดวงดาวลาจอ

หน่อง อรุโณชา โพสต์แล้ว หลังเห็นเรทติ้งลิขิตรักข้ามดวงดาวลาจอ

แม้เรื่องราวจะผ่านมาเป็นระยะเวลานานแล้วแต่ความแรงของกระแสยังไม่ลดลงสำหรับ แมท ภีรนีย์ คงไทย หลัง ประกาศคบ สงกรานต์ เตชะณรงค์ อดีตสามีของ แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ

ซึ่งขณะนี้ตัว สาวแมท เองก็กำลังมีผลงานที่กำลังออนแอร์อยู่ก็คือเรื่อง ลิขิตรักข้ามดวงดาว ประกบคู่กับ ณเดชณ์ คูกิมิยะ โดยละครดังกล่าวถูกคาดหวังไว้ค่อนข้างสูง แต่กระแสกลับไม่เป็นไปตามคาดเนื่องจากโดนกระแสแอนตี้ของตัว สาวแมท เอง

แมท ณเดชน์

ล่าสุดทางด้าน หน่อง อรุโณชา ผู้จัดละคร ลิขิตรักข้ามดวงดาว ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวกลางอินสตาแกรมหลังละครได้ลาจอไปแล้วแต่ปรากฏว่าเรทติ้งนั้นต่ำมากๆ โดยทางด้าน หน่อง อรุโณชา ได้โพสต์เอาไว้ว่า กราบขอบพระคุณท่านผู้ชมทุกท่านที่กรุณาติดตามและเป็นกำลังใจ ลิขิตรักข้ามดวงดาว My Love From Another Star กราบขอบพระคุณช่อง3 ทีมบริหาร คุณอัมพร มาลีนนท์ น้องยุ้ย น้องดิว พี่สมรักษ์

โพสต์ดังกล่าว

เรตติ้งละครล่าสุด

อีกทั้งงานนี้ทางด้านชาวเน็ตยังได้เข้ามากระหน่ำวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างมากมาย ถึงเรทติ้งละครที่ไม่เป็นไปตามที่คาด โดยชาวเน็ตได้บอกว่า เป็นละครเรื่องแรกของณเดชน์ที่เรตติ้งต่ำจนน่าตกใจ เพราะโดยปกติ ละครของณเดชน์บางเรื่อง ต่อให้มีเสียงตำหนิแค่ไหน เรตติ้งก็เคยไม่ต่ำจนอยู่อันดับท้ายขนาดนี้ เรื่องด้ายแดง ไม่มีกระแส เนื้อหาเครียด นักแสดงก็ไม่ใช่เบอร์หนึ่งเหมือนเมื่อก่อน เรตติ้งยังมากกว่านี้ นับว่าเป็นเรื่องที่น่าประหลาดมากว่าทำไมลิขิตรักข้ามดวงดาวถึงได้เรตติ้งต่ำขนาดนี้ ทั้งที่ณเดชน์เป็นเบอร์ 1 ของช่อง

คอมเม้นท์

เรียบเรียง siamstreet