จำนวนเงินที่อ๊อฟ ลายพราง สู่ขอ สาวนุนี ที่ลาว

จำนวนเงินที่อ๊อฟ ลายพราง สู่ขอ สาวนุนี ที่ลาว

เรียกได้ว่าจุดเริ่มต้นความรักของทั้งคู่ผ่านรายการ Take Me Out Thailand ในการหาคู่ไปเดทในวันนั้น จะทำให้ได้เจอคู่ชีวิตในวันนี้ เรียกได้ว่าเป็นอีกคู่จากรายการที่ดังมากเพราะหลังจากที่จบรายการทั้งคู่ก็สานสัมพันธ์กันต่อนั่นก็คือคู่ของ อ๊อฟ และ นุนี สาวงามจากลาว

ภาพจาก koumphonphakdee

โดยทั้งคู่ก็คบหาดูใจกันมานานแล้ว ล่าสุด ทั้งคู่ก็ได้ออกมาประกาศข่าวดีผ่านทางไอจีแล้วค่ะ โดยหนุ่มอ๊อฟนั้นก็บอกเลยว่าจะเดินทางไปลาวเพื่อสู่ขอนุนีตามประเพณีลาวในวันที่ 9 พฤศจิกายน นี้แล้ว งานนี้หลายคนก็เข้ามาแสดงความยินดีสนั่นเลยละค่า

สวัสดีพี่น้องทุกท่านครับ อ๊อฟตั้งใจจะเดินทางไปลาวเพื่อสู่ขอน้องนุนีตามประเพณีลาวโดยขับรถที่รักมากที่สุด Ford Ranger Raptor ในการเดินทางในครั้งนี้ วัน เสาร์ ที่ 9 พฤศจิกายน 2562 ขอบพระคุณที่ให้ความรัก ความเอ็นดู จากพ่อ แม่ พี่น้องทุกคนที่ให้อ๊อฟและน้องนุนีด้วยดีตลอดมาที่เราได้รู้จักกันครับ

โพสต์ดังกล่าว

ล่าสุดวันที่ 9 พฤศจิกายน 2562 อ๊อฟก็ได้ไปสู่ขอนุนี แล้วจ้า พร้อมกับระบุข้อความว่า พิธีสู่ขอพิธีสู่ขอ น้องนุนี พี่อ๊อฟ 09 11 2019

โพสต์ดังกล่าว

ภาพจาก aof_laiprang

ล่าสุดวันนี้ทีมงาน viralsfeedpro จะพาไปสินสอดที่หนุ่มอ๊อฟใช้สู่ขอสาวนุนีกันค่ะ หนึ่งเเสนเก้าหมื่นเก้าพันเก้าร้อยเก้าสิบเก้าบาท ตัวเลขนี๊เป็นมงคลเพื่อความเก้าหน้าในชีวิตเพื่อความมั่นคงในชีวิต จากนั้นทางผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายต่างอวยพร เเละร่วมกันถ่ายรูป สุดท้ายสาวนุนีพูดเเล้ว จะจัดงานเเต่งวันไหนวันที่เท่าไหร่เดี๋ยวทางสาวนุนี จะมาเเจ้งอีกทีนะคะ

ภาพในคลิป

ภาพในคลิป

ภาพในคลิป

คลิป

ขอบคุณ Noony Koumphonphakdee

เรียบเรียง viralsfeedpro