ตัดพ้ออยากตาย รวบแก๊งบ้านปาร์ตี้บางบัวทอง ตั้งแต่เช้ามืด คุมสอบ หลังศาลอนุมัติหมายจับ

ตัดพ้ออยากตาย รวบแก๊งบ้านปาร์ตี้บางบัวทอง ตั้งแต่เช้ามืด คุมสอบ หลังศาลอนุมัติหมายจับ

จากกรณีที่ตำรวจ ได้เผยผลจากการตรวจสอบนาฬิกาสมาร์ตวอตช์ของ ลัลลาเบล ว่า ฟังก์ชันรายงานผลชีพจร การเต้นของหัวใจของลัลลาเบล ได้หยุดทำงานไปตั้งแต่เวลา 17.10 น. ของวันที่ 16 กันยายน ซึ่งช่วงเวลาดังกล่าว เป็นช่วงเวลาที่คาบเกี่ยวก่อนที่น้ำอุ่น จะพาลัลลาเบลออกมาจากบ้านปาร์ตี้

ล่าสุด 17 ตุลาคม 2562 รายการทุบโต๊ะข่าว รายงานว่า ศาลอาญาธนบุรี อนุมัติหมายจับสมาชิกภายในบ้านที่มีการจัดปาร์ตี้ ต.บางคูรัด อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี อนุมัติหมายจับแก๊งปาร์ตี้ 5 คน คือ

1.คิว หรือ นายชัย พรรณา อายุ 29 ปี

2.ตี๋ หรือ นายนที หรือ ตี๋ สถิตพงษ์สถาพร อายุ 33 ปี

3.เฟิร์ส น.ส.พิกุลทอง หรือ บุญตา อายุ 24 ปี

4. ปิงปอง นายโกเมศ ฤทธิ์นิธิฤกษ์ อายุ 35 ปี

5.โนบิตะ นายกฤษฎา โลหิตดี อายุ 27 ปี

ในทั้งหมด 3 ข้อหา ดังนี้

– เป็นผู้สนับสนุนให้ผู้อื่นกระทำความผิด ฐานพาผู้อื่นไปเพื่อการอนาจารโดยใช้กำลังประทุษร้าย ใช้อำนาจครอบงำผิดคลองธรรม หรือใช้วิธีข่มขืนใจด้วยประการใด ๆ

– กระทำอนาจารแก่บุคคลอายุ 15 ปี โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยที่บุคคลนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้

– หน่วงเหนี่ยวกักขังผู้อื่นหรือกระทำด้วยประการใดให้ผู้อื่นปราศจากเสรีภาพในร่างกาย และเป็นเหตุให้ผู้ถูกหน่วงเหนี่ยวกักขัง หรือต้องปราศจากเสรีภาพในร่างกายนั้นถึงแก่ความตาย

ทั้งนี้ นายคิว นายตี๋ นายปิงปอง และ น.ส.เฟิร์ส ยังคงอาศัยที่บ้านที่เกิดเหตุ ส่วนนายโนบิตะ ไปอยู่ที่ จ.อุดรธานี และตำรวจกำลังตามหาตัวมาดำเนินการแล้ว

ด้านนายตี๋ ยอมรับว่า หากจะมาจับก็มาจับ และตนจะสู้ไปตามคดี เพราะตนอยู่บ้าน ตนจะไม่ก้าวล่วงสำนวน ตนยอมรับว่ากังวล แต่ก็ทำอะไรไม่ได้ และตนยืนยันคำเดิมว่า ตนไม่ได้เอี่ยวกับการตายของลัลลาเบล น้ำอุ่นเป็นคนพาตัวลัลลาเบล

“เอาจริง ๆ นะ รู้ข่าวเมื่อคืน ในใจคืออยากฆ่าตัวตายเลย เมื่อไรมันจะจบสักดที อย่างที่เราบอก เราให้ความร่วมมือ เราทำทุกอย่าง เราไม่ได้ทำผิดอะไร ทำไมต้องมาประจานกันด้วย เนี่ยด่ากันถึงพ่อถึงแม่ถึงครอบครัวเรา 5 คนเราไม่มีใครโอเคเลย”

ทั้งนี้ หากไล่ย้อนไทม์ไลน์ จะพบว่า ลัลลาเบลส่งข้อความหาเพื่อนตอน 14.10 น. ว่าอยากกลับบ้าน 17.04 น. เพื่อนทักแชตเฟซบุ๊กไปหาลัลลาเบล แต่ไม่มีการตอบกลับ เวลา 17.10 น. สมาร์ตวอตช์ชี้ว่า หัวใจของลัลลาเบลหยุดเต้น เวลา 17.13 น. น้ำอุ่น อุ้มลัลลาเบลออกจากงาน 17.23 น. ลัลลาเบล ก็ไปอยู่บนรถของน้ำอุ่นแล้ว

ล่าสุด วันที่ 18 ต.ค. ที่ สน.บุคคโล ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ผู้ต้องหาจำนวน 5 คน ที่ถูกศาลอาญาธนบุรี อนุมัติหมายจับ ในข้อหาเป็นผู้สนับสนุนให้ผู้อื่นกระทำความผิด ฐานพาผู้อื่นไปเพื่อการอนาจารโดยใช้กำลังประทุษร้าย ใช้อำนาจครอบงำผิดคลองธรรมหรือใช้วิธีข่มขืนใจด้วยประการใดๆ, กระทำอนาจารแก่บุคคลอายุ 15 ปี โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยที่บุคคลนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้, หน่วงเหนี่ยวกักขังผู้อื่น หรือกระทำด้วยประการใดให้ผู้อื่นปราศจากเสรีภาพในร่างกาย และเป็นเหตุให้ผู้ถูกหน่วงเหนี่ยวกักขัง หรือต้องปราศจากเสรีภาพในร่างกายนั้นถึงแก่ความตาย

ประกอบด้วย 1.นายชัยพล หรือ คิว พรรณา อายุ 29 ปี 2.นายนที หรือ ตี๋ สถิตพงษ์สถาพร อายุ 33 ปี พี่ชายนายคิว 3.น.ส.พิกุลทอง หรือเฟิร์ส บุญตา อายุ 24 ปี แฟนสาวนายคิว 4.นายโกเมศ หรือ ปิงปอง ฤทธิ์นิธิฤกษ์ อายุ 35 ปี และ 5.นายกฤษฎา หรือ โนบิตะ โลหิตดี อายุ 27 ปี

ได้ถูกเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน ประกอบด้วย พ.ต.อ.คมกฤช สุขไทย ผกก.สส.บก.น.8 และ พ.ต.ท.ปิโยรส กัณหะสิริ รอง ผกก.สส.สน.บุคคโล สนธิกำลังจับกุมตัวแล้วตั้งแต่ช่วงเช้ามืดที่ผ่านมา โดยขณะนี้ทั้ง 5 รายถูกคุมตัวเข้าห้องสืบสวน สน.บุคคโล อยู่ระหว่างให้ปากคำในเบื้องต้นกับเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน