ชาวบ้านแห่แก้บน สุสานเด็กตายทั้งกลม ให้โชคงวดที่ผ่านมา ล่าสุดเผยเลขสวยอีก

ชาวบ้านแห่แก้บน สุสานเด็กตายทั้งกลม ให้โชคงวดที่ผ่านมา ล่าสุดเผยเลขสวยอีก

วันที่ 11 ต.ค. ผู้สื่อข่าวสยามนิวส์รายงานว่า ที่บริเวณริมถนนสายวิเศษ-โพธิ์ทอง ด้านข้างมูลนิธิการกุศลวิเศษชัยชาญ ตำบลศาลเจ้าโรงทอง อำเภอวิเศษชัยชาญ จังหวัดอ่างทอง พบชาวบ้านนำสิ่งของมาถวายเต็มสุสาน ป่าช้าที่ฝังเด็กที่ตายทั้งกลม มีของเล่นเด็ก เสื้อผ้าเด็ก น้ำแดง เต็มพื้นที่สุสาน และที่บริเวณด้านหลังจะมีไม้ปักแล้วมีพวงมาลัยแขวนอยู่จำนวนมากหลายสิบหลุม ที่บางค่ำคืนชาวบ้านขับขี่รถผ่านบริเวณดังกล่าว พบเห็นเด็กเล็กๆออกมาวิ่งเล่นบริเวณสุสานเด็กแล้วหายไปเป็นประจำ เป็นเรื่องราวลี้ลับ ที่ไม่เชื่ออย่าลบหลู่ มีการถวายเครื่องเซ่นเต็มสุสาน

ด้านนายสนม ผิวบาง อายุ 75 ปี ผู้ดูแล เล่าให้ฟังว่า ตนเองเป็นสัปเหร่อและเจ้าหน้าที่มูลนิธิกุศลวิเศษชัยชาญ ตนเองได้ทำพิธีผ่าท้องหญิงตายท้องกลมก่อนนำร่างไปเผา ซึ่งเป็นความเชื่อมาตั้งแต่สมัยโบราณ ว่าหญิงที่ตายทั้งกลมนั้น ก่อนที่จะทำการเผาศพ จะต้องผ่านำเอาร่างของทารก ที่เป็นลูกออกมาก่อน แล้วนำไปแยกฝัง ไม่ให้เผาศพรวมกับผู้เป็นแม่ ที่ผ่านมาตนเองได้นำศพเด็กทารกที่ตายท้องกลมผ่าออกจากท้องแม่และทำการฝังไว้บริเวณ สุสาน ป่าช้าเด็กมากกว่า 100 ศพ

จากการสอบถาม ชาวบ้านที่มีความเชื่อความศักดิ์สิทธิ์ เรื่องราวลี้ลับ สุสาน ป่าช้าเด็ก ได้มาทำการ ส่องเลขเด็ด บนบานศาลกล่าวขอโชคลาภ หลังจากประสบความสำ ตามปรารถนา ก็ได้นำสิ่งของ น้ำแดง และของเล่นเด็กจำนวนมากมาย มาถวายเพื่อเป็นการแก้บนจนเต็มศาล และในบางค่ำคืน ชาวบ้านที่เดินทางผ่านบริเวณดังกล่าว จะได้พบเห็นเด็กเล็กจำนวนหลายคนออกมาวิ่งเล่นบริเวณหน้าศาลสุสานป่าช้าเด็ก ตนเองจึงได้นำต้นทองอุไร มาทำการปลูกบริเวณริมถนนหน้าสุสานป่าช้าเด็ก เพื่อปรับภูมิทัศน์ให้ร่มรื่นต่อไป

เป็นความเชื่อส่นบุคคล

โปรดใช้วิจารณญาณ

โดยเลขในสุสานเด็กตายทั้งกลม ได้เลขมาคือ 34 43 73 37 737

ภาพภายในสุสาน

เรียบเรียงโดย ตระกูลศักดิ์ ทีมข่าวสยามนิวส์ จ.อ่างทอง