อุ้ม ลักขณา โพสต์ให้โหลด สติ๊กเกอร์น้องดิสนีย์ เจอชาวเน็ตตอบกลับแรง

อุ้ม ลักขณา โพสต์ให้โหลด สติ๊กเกอร์น้องดิสนีย์ เจอชาวเน็ตตอบกลับแรง

จากกรณีดราม่าหนัก หลัง อุ้ม ลักขณา ได้ไปร่วมแสดงความยินดี สำหรับงานฉลองวิวาห์ กับ ใบเตย อาร์สยาม และ ดีเจแมน พัฒนพล ต่อมาเจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ผ่านอินสตาแกรมส่วตัวโดยได้ระบุข้อความว่า

เมื่อวานลูกออกงานครั้งแรกเก่งมาก ไม่ร้องเลยดีดมากคนเก่งหนูเก่งที่สุดเลย แต่ด้วยความน่ารักของหนู หนูโดนหอมโดนจับมือจับแก้มตลอดเวลา แล้วหนูก็เอามือเข้าปากแม่รู้ว่าหนูน่ารัก ใครๆ ก็เอ็นดูหนู แต่แม่ขอเถอะนะคะมือเราบางทีไปจับอะไรมาละไม่ได้ล้างมือแล้วมาจับมือน้องมาหอมแก้มน้องมันมีแต่เชื้อโรคไง เด็กเค้ายังไม่มีภูมิคุ้มกันแล้วน้องก็เป็นผื่นคันทั้งหน้าดีไม่ดี น้องอาจไม่สบายได้ ดี๋ยวนี้ระบาดมันเยอะเหลือเกิน อย่าหาว่าแม่กระแดะหวงลูกมากไปนะคะ คนมีลูกถึงจะเข้าใจเวลาที่เข้าเจ็บแล้วเค้าเป็นเด็กเค้าบอกไม่ได้

คนบางคนไม่เข้าใจมาจับมือน้องอยู่นั่นแม่เอาออกก็ดึงไปจับอีก จะให้พูดตรงๆ เดี๋ยวก็หาว่าไม่ดีงัยคนเค้ารักเค้าเอ็นดูลูกเรา เวลาลูกเราไม่สบายมาเอ็นดูกับเรามั้ยล่ะ บางคนถามขอจับหน่อยนะคะ แม่ยันไม่ทันตอบมือมาถึงแล้วจ้า แม่ตัองฉีดเสปรย์ใส่มือลูกที่พูดไม่ใช่แค่หมายถึงแค่ดิสนีย์ รวมถึงเด็กๆ ทุกคนด้วย เราเอ็นดูเค้าได้แต่อย่าไปจับลูกเค้าเลย แม่ๆ ด้วยกันคงเข้าใจทีสุด เฮ้อออออ ข่าวก็ออกเยอะแยะที่มาจากผู้ใหญ่จับหอมเด็กเนี่ย อ่านบ้างงงง

โพสต์ดังกล่าว

ล่าสุด สาวอุ้ม ลักขณา นั้นก็ได้โพสต์ไอจีเชิญชวนแฟนๆโหลด สติ๊กเกอร์ไลน์ของลูกสาว น้องดิสนีย์ เจอชาวเน็ตตอกกลับหน้าแหก อาทิเช่น ก่อนกดดาวน์โหลดสติกเกอร์ กรุณาล้างมือด้วยแอลกอฮอร์ก่อนนะคะ ทุกครั้งที่ใช้ติ๊กเกอร์น้อง ต้องฉีดสเปรย์มั้ยคะ อย่าซื้อทุกคน เดียวเชื้อจะไปติดน้องสงสารน้อง อย่าซื้อ

โพสต์ดังกล่าว

คอมเม้นท์ชาวเน็ต

แม่ ลูก

ภาพจาก lukkanaaum

ขอบคุณที่มาจาก lukkanaaum

เรียบเรียงโดย siamvariety