เเบงค์ พชร เปิดใจถึง นิหน่า หลังตรวจเจอเนื้อร้ายที่ตับ

เเบงค์ พชร เปิดใจถึง นิหน่า หลังตรวจเจอเนื้อร้ายที่ตับ

หลังจากที่แฟนคลับต่างตกใจเมื่อทราบถึงอาการป่วยของ หนุ่มเเบงค์ ที่ตรวจเจอเนื้อร้ายที่บริเวณตับ โดยไอจีของ นิหน่า สุฐิตา ภรรยาสาวได้ระบุรายละเอียดคร่าวๆเอาไว้ว่า

ล่าสุดหนุ่มเเบงค์โพสต์ภาพคู่ ภรรยา พร้อมระบุข้อความว่า

คำนำ #เล็งมาเล่า x #BeliefBank นอกจากพ่อแม่ น้องชาย น้องสะไภ้ เพื่อนรักไม่กี่คน ก็มีผู้หญิงคนนี้ละครับ @ninanaka ที่เป็นตัวตั้งตัวตี ติดต่อหมอระดับโลกสิบกว่าท่านให้ผมได้พบตลอดเกือบ 90 วันที่ผ่านมา พบมาครบครับ หลายๆท่านนี่ต้องถือเป็นเกียรติกับเราเลย ที่เจียดเวลามาให้เรา

นอกนั้นยังมีพ่อพมอ แม่หมอ พระ หลวงพ่อ บาทหลวง อีกด้วยน้า เรียกได้ว่า นางเข้าหาทุกศาสตร์ ไม่พลาดแม้แต่สมุนไพร จนผมสามารถเขียนเก็บไว้กว่าร้อยหน้า ว่าอะไรดี ไม่ดี ได้ผล ไม่ได้ผล สำหรับร่างกายผม รอเตรียมอ่านกันได้เลยครับ ฟรี

ต้องขอบคุณผู้หญิงคนนี้ครับ ด้วยความที่ผมเป็นคนไม่กลัวสิ่งเหล่านี้และชอบสู้ซะด้วยซ้ำ ก็มีนิหน่านี่ละที่เป็นหยินในวงกลมของครอบครัวเรา ผมรู้ว่าเธอกังวลมาก ว่าจะอดได้กระเป๋าใบใหม่มั้ย ใครจะพาไปเที่ยวดูบอล ใครจะนอนกรนข้างๆ วันแรกที่รู้ผล นางถึงขั้นมากอดแล้วบอกว่า  พ่อต้องไม่เป็นอะไรนะ เราจะสู้ไปด้วยกัน

ภาพจาก instagram/ninanaka

ภาจาก .instagram/mjbank

ตั้งแต่วันนั้นมาวันนี้ นางแทบไม่มากอดอีกเลย เพราะนางเอาแต่สู้หาวิธี ศึกษาศัพท์หมอ หาเครื่องมือทางเลือก และกาแฟดำสดใหม่มาให้ผมทุกวัน #มนุษย์แม่แน่ที่สุด จริงๆครับ มีอะไรถามนางได้ ก่อนที่ผมจะร่ายเรียงข้อมูลต่างๆให้ทุกท่านอ่าน จากนี้ไป

ภาพจาก instagram/ninanaka

ภาพจาก instagram/ninanaka