แพรวพราว โพสต์เศร้าถึงแม่ หลังเสียชีวิต พร้อมเผยความฝันที่อยากทำให้แม่

แพรวพราว โพสต์เศร้าถึงแม่ หลังเสียชีวิต พร้อมเผยความฝันที่อยากทำให้แม่

ยังสร้างความโศกเศร้าไม่หาย สำหรับการจากไปของคุณแม่ นักร้องหมอลำชื่อดัง แพรวพราว แสงทอง ซึ่งคุณแม่ได้จากไปแล้ว 06:49 โดยก่อนหน้าเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลยโสธรโดยคุณแม่ป่วยเป็นเส้นเลือดในสมองตีบ ติดเชื้อ โรคหัวใจ เลือดออกในสมอง รักษาในห้องไอซียู ซึ่งเจ้าตัวก็ได้ตัดสินใจย้ายแม่เข้ามารักษาตัวที่ รพ.ธนบุรี โดยเหมาเครื่องบินเจ็ตของเอกชน

แพรวพราว แสงทอง

แพรวพราว คุณแม่

ซึ่งเมื่อคืนที่ผ่านมา สาวแพรวพราว แสงทอง ได้โพสต์คลิปภาพที่ถ่ายร่วมกับคุณแม่ พร้อมข้อความสุดซึ้งว่า ผู้หญิงที่มีค่าที่สุด ดีที่สุดในชีวิตลูก แม่เทพ วิสัย ทศรักษา นางฟ้าของลูก ทุกอย่างแม่เป็นคนสร้างหนูมา แม่สอนตลอดว่าสวรรค์ในอก นรกในใจ แม่สอนให้หนูเป็นคนดี เอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ ให้รู้จักมีเมตตา ให้อภัย ให้หมั่นทำบุญเมื่อมีโอกาส

ภาพส่งคุณแม่เข้ารักษา

ภาพส่งคุณแม่เข้ารักษา

แม่สอนหนูเสมอว่า ในโลกนี้ไม่มีอะไรสมบูรณ์แบบ มันก็จริงอย่างที่แม่พูด ไม่มีอะไรสมบูรณ์แบบจริงๆ หลานแม่ใกล้จะเกิดแล้ว ในที่สุดแม่ก็ไม่ได้เจอหลาน หนูมีความฝันว่าจะพาแม่ไปเที่ยวญี่ปุ่น มีแพรว บิ๊ก ตาก้าน ยายเทพ นาริตะน้อย ไปเที่ยวด้วยกันอย่างมีความสุข แต่แม่ก็ไม่รอ แม่คงเหนื่อยมาก หนูเข้าใจแม่นะ หนูรักแม่สุดชีวิต หนูยังดูแลแม่ได้ไม่ดีพอเลย หนูจะเข้มแข็งให้มากที่สุด เกิดชาติไหนๆ หนูขอเกิดเป็นลูกแม่ทุกชาตินะ

ทั้งนี้ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัว สาวแพรวพราว ด้วยนะคะ ที่สูญเสียคุณแม่อันเป็นที่รักไปอย่่างไม่มีวันกลับ

ขอบคุณ หมอลำแพรวพราว แสงทอง