เจนนี่ สุดทน แฉแม่เป็นหนี้ 14 จังหวัด รวมกว่า 100 ราย เหตุที่จำเจ้าหนี้ไม่หมด

เจนนี่ สุดทน แฉแม่เป็นหนี้ 14 จังหวัด รวมกว่า 100 ราย เหตุที่จำเจ้าหนี้ไม่หมด

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งประเด็นดราม่าเลยก็ว่าได้จ้ากรณีคลิปเดือดเจ้าหนี้บุกทวงหนี้ 2 แสนบาท ถึงบ้านเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ชนิดวัดฝีปากสาดกระสุนทางอารมณ์ชนิดไม่มีใครยอมใคร หนำซ้ำเกือบหวิดปะทะเดือด เป็นที่วิพากษ์วิจารณ์สนั่นโซเชียล

ต่อมา เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ได้ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องดังกล่าวว่าเป็นคลิปที่นานแล้วตอนดังใหม่ๆ คุยกันไม่ลงตัวเรื่องการจ่ายหนี้ ก็เลยออกมาแบบในคลิป ระบุว่า เป็นคลิปเมื่อ 2 ปีก่อน ซึ่งหนี้สินก็ได้เคลียร์จ่ายไปหมดแล้วจำนวน 2 แสนบาท โดยจ่ายผ่านทนายความส่วนตัวเซ็นรับเรียบร้อยแล้ว

ล่าสุดเจนนี่ได้ออกมาเปิดใจในรายการ คุยแซ่บShow เผยปัญหาหนี้สินของแม่เป็นหนี้ 14 จังหวัด รวมกว่า 100 ราย

เรื่องหนี้สินของแม่เป็นอย่างไรบ้าง

กับป้าแมวเคลียร์กันเสร็จเรียบร้อยแล้ว ยอมรับว่าการใช้หนี้ของหนูไม่ใช่วิธีที่น่ารัก เช่น ถ้าแม่เป็นหนี้ 3 แสนบาท หนูจะบอกเจ้าหนี้ขอจบที่ 2 แสนได้ไหม จะไม่เคยจ่ายเต็มจำนวน แต่ยอดที่ให้มากกว่าเงินต้นแน่นอน เพราะส่วนที่ขอลดคือดอกเบี้ย เพราะว่าอย่างที่รู้กันว่า มันไม่ได้ถูกกฎหมายสักเท่าไร ทุกคนก็โอเคในเวลานั้น แต่พอมันเริ่มมีคลิปป้าแมวออกมา กลายเป็นว่าเจ้าหนี้เก่าที่เราเคลียร์กันแล้วก็กลับมาอีกมาทวงหนี้อีก ซึ่งหนูก็จ่ายให้เต็มจำนวนทุกคนเพื่อให้ไม่มีปัญหา

แม่กับหนูอยู่กันมา 14 จังหวัด เป็นหนี้กันมาตลอด ดังนั้นบางทีอาจจะจำเจ้าหนี้ไม่ได้ครบหมด ถามว่ากี่เจ้า เป็นร้อยค่ะ ที่หนักสุดคือ ภูเก็ต มีเจ้าหนี้ 30 ราย

นอกจากนี้ เจนนี่ ยังบอกว่า สาเหตุที่จำเจ้าหนี้ไม่ได้หมด เพราะจำนวนคนเยอะดังนั้นจึงประกาศลงเฟซบุ๊กให้เจ้าหนี้ติดต่อมาเอง พร้อมใบสัญญาหนี้ แต่ถ้าใครไม่มีใบสัญญา หากเดินทางมาพบหน้ากัน ย่อมจำหน้าได้ ก็ยินดีใช้หนี้ให้ทุกคน

ขอบคุณที่มาจาก คุยแซ่บShow