ตั๊ก บริบูรณ์ เล่านาที โรเบิร์ต สายควัน มาหา ทำเอาเมียตะโกนลั่นบ้าน

ตั๊ก บริบูรณ์ เล่านาที โรเบิร์ต สายควัน มาหา ทำเอาเมียตะโกนลั่นบ้าน

จากกรณีบนโลกโซเชียลได้มีการ มีการแชร์คลิปวิดีโอ บอล เชิญยิ้ม เล่าประสบการณ์พบเจอโรเบิร์ต สายควัน โดยระบุว่า โรเบิร์ต ไม่รู้ว่าตัวเองจากไปแล้ว

โดยบอล เชิญยิ้ม เล่าว่า ตนคุยกับพี่นวล ที่ระบุว่า โรเบิร์ตอยู่หน้าบ้าน ยืนปล่อยโฮ เข้าบ้านไม่ได้ เพราะเจ้าที่ไม่อนุญาต ตนจึงจุดธูปขอเจ้าที่อนุญาตให้พี่เบิร์ต เข้าบ้าน โดยพี่นวล ก็บอกอีกว่า พี่เบิร์ต นั่งยองๆ และงอนว่าทำไมไม่มีใครคุยกับเขา พร้อมกับอธิบายลักษณะของโรเบิร์ตว่าใส่ชุดโรงพยาบาล เหม่อลอย น้ำลายไหลข้างปาก ซึ่งมีแต่ตนที่เห็นว่าโรเบิร์ต เป็นอย่างไรที่โรงพยาบาล

ภาพดังกล่าว

นอกจากนี้ นุ้ย เชิญยิ้ม เผยเช่นกันว่า กลับออกจากวัดกลับบ้าน ไฟมืดมาก ขับรถอย่างเร็วเข้าประตูบ้านเลย กลัวมาก ถ้าจะมาหาที่วัดดีกว่า แต่ไม่ต้องตามไป รักก็รัก แต่ตอนนี้ใส่พระ 3 องค์แล้ว ด้าน บอล เผยถึงกรณี อิมอิม หรือ เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้ บอกว่า โรเบิร์ต สายควัน มาหา โดย อิมอิม บอกว่า พี่เบิร์ต ห่วงเมียเขามาก และเขาฝากบอกว่า เขารักและเคารพ เกรงใจพี่บอลมาก อิมก็ไม่รู้ว่าเรื่องอะไรที่เขาเกรงใจพี่บอล

ตอนนี้คิดว่าพี่เบิร์ตตามพี่แจ๋ว ภรรยาเขากลับบ้านแล้ว เขารักและหวงบ้านมาก โดยเฉพาะรถคันนี้ พี่เบิร์ตบอกพี่นวลว่า ไม่ให้ขาย ซึ่งมีทางเดียว ผมก็ต้องซื้อ เพราะผมรู้ไปอยู่กับคนอื่นอาจจะไปดื้อหรืออะไร แต่อยู่กับผมก็ไม่แน่

นอกจากนี้ บอล เชิญยิ้ม ยังเปิดเผยอีกว่า ตั๊ก บริบูรณ์ ก็เจอ โทรมาหาผมเลย ทุกคนอยู่กันหมด เข้าบ้านมาสุนัขร้อง คุณๆ กลิ่นพี่เบิร์ต เปิดเฟซไทม์ ตอน 4-5 ทุ่ม ตั๊ก รีบเดินขึ้นบันได เคาะประตูเรียกเมียอย่างดัง เอลซี่ ถามยูเป็นอะไร มันบอกพี่เบิร์ตมา ผมกลัว เขาอาจจะมาขอบคุณคุณก็ได้

เรียบเรียง siamnews