บุ๋ม โพสต์สุดเดือด โพสต์ด่าครู

บุ๋ม โพสต์สุดเดือด โพสต์ด่าครู

ทำเอาคนเดือดกันทั้งประเทศกันเลยทีเดียว หลังจากมีข่าวครูขืนใจเด็กนักเรียน ป.5 เช่นเดียวกันกับ บุ๋ม ปนัดดา ที่สุดเดือด โพสต์ข่าวครูกระทำกับนักเรียนได้ลงคอ พร้อมข้อความสุดจะรับไหวกับครูแบบนี้ว่า ครูต้องเ ี้ยขนาดไหนถึงทำได้ขนาดนี้ ปีนห้องน้ำมาเพื่อการนี้ ยิ่งกว่าโรคจิต แต่ฝากเรียนถาม ผอ. สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษา กาฬสินธุ์ ว่า แค่ย้ายเหรอคะ เจ้าตัวก็ยอมรับว่าทำแล้ว ไล่ออกเลยไม่ได้เหรอคะ แล้วที่ย้าย มันก็ยังอยู่ในจังหวัดเดียวกันถูกต้องไหมคะ แล้วเด็กจะอยู่ต่อไปยังไง ต้องหวาดกลัวต่อไปแค่ไหน แล้วครูแบบนี้ควรถูกประจาน เด็กคนอื่นจะได้ระวังต่อไป

โพสต์ดังกล่าว

ท่ามกลางคนเข้ามาคอมเมนต์ข่าว เด็กป.5 ขอครูเข้าห้องน้ำ ครูตามปีนห้องน้ำมาขืนใจ ก่อนกลับมาสอนต่อ โดยคนบันเทิงหลายคนก็สุดทนเช่นกัน รุมด่าครู ชั่ว สารเลว อาทิ อุ้ม ลักขณา , หลิว อาจารียา รวมทั้งชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ดุเดือดวิจารณ์ครูเช่นกัน อาทิ

ย้ายให้ไปทำเลวกับรร.อื่นเหรอคะ เพื่อ บ้านเรานั้นคดีข่มขืนไม่เคยลดลงเลย มนุษย์ผู้ชายที่เลวราวกับสัตว์ยังมีอีกเยอะมากๆ การศึกษาและกฎหมายไม่ช่วยอะไรเลย สงสารผู้หญิงและเด็กที่ไม่มีทางสู้ โดนทำร้ายร่างกายและจิตใจอย่างแสนสาหัสอยู่เนืองๆ ช่างโชคร้ายจริงๆที่เกิดมาจนและขาดคนดูแล ผู้ใหญ่ในบ้านเมืองไม่เคยสนใจและเหลียวแล เศร้าใจจริงๆ สงสารเด็ก ทำไมเด็กคนนึงต้องเจออะไรแบบนี้ อนาคตเขาจะเป็นยังไง เป็นต้น

บุ๋มปนัดดา

ภาพจาก ไอจี boompanadda

ภาพจาก ไอจี boompanadda

เรียบเรียง dailyliveexpress