อุ๊บ วิริยะ ชวนแม่ชมพู่เล่นมิวสิค นาธาน โอมาน เผยเพลงเหมาะกับคุณเเม่

อุ๊บ วิริยะ ชวนแม่ชมพู่เล่นมิวสิค นาธาน โอมาน เผยเพลงเหมาะกับคุณเเม่

เมื่อวานนี้ พี่อุ๊ป วิริยะ ได้เดินทางไปหมู่บ้านกกกอกอีกครั้งเพื่อไปร่วมงานทำบุญน้องชมพู่ หลังจากที่ อุ๊บ วิริยะ เดินทางถึงท่าอากาศย าน สกลนคร เเละกำลังเดินทางไปยังหมู่บ้านกกกอก เพื่อร่วมงานทำบุญน้องชมพู่ โดยระหว่างทางได้พูดคุยกับทีมข่าว ถึงความตั้งใจที่เดินทางมาร่วมงาน เนื่องจากครั้งที่เเล้วได้มาให้กำลังใจกำลังใจ ทั้งพ่อเเม่น้องชมพู่ เเละให้กำลังใจลุงพลกับป้าเเต๋น ซึ่งตนเหมือนตัวเเทนคนในวงการบันเทิงที่มาให้กำลังใจ เเละได้มีการบอกกับเเม่น้องชมพู่ ว่าในวันทำบุญ จะมาร่วมเป็นเจ้าภาพ วันนี้จึงเดินทางมาตามสัญญาที่เคยให้ไว้ เเละจะมีการมอบเงินช่วยงาน 10000 บาท ซึ่งตนเดินทางมาด้วยใจ

ภาพจาก ทุบโต๊ะข่าว Amarin TV 34

นอกจากนี้ยังตั้งใจมาขอโทษเเม่น้องชมพู่ เนื่องจากครั้งที่เเล้วมีข้อผิดพลาด หลังจากมีสื่อนำเสนอข่าวว่าตนจะให้เงิน 3 ล้านบาท เป็นค่าลิขสิทธิ์ภาพยนตร์ ทั้งที่ไม่เป็นจริง เป็นการพูดคุยกันเรื่องเคสอื่น ๆ ที่เคยช่วยเหลือมา เเต่นักขักข่าวบางคนอาจได้ยินไม่ถนัด เเล้วนำไปเขียนบิดเบือนความจริง

ซึ่งเรื่องดังกล่าวเป็นเรื่องละเอียดอ่อน เพราะคุณเเม่เป็นผู้สูญเสีย ดังนั้นขอฝากไปถึงนักข่าวบางคนว่า การทำข่าวควรเสนอข้อมูลที่เป็นความจริง หากไม่ชัดเจนก็ให้ถาม เพราะความรีบเร่ง หรือการสะเพร่าอาจทำให้ผู้อื่นได้รับผลกระทบ

เเม่น้องชมพู่กล่าวว่า ความจริงเเล้ว พี่อุ๊บไม่ต้องขอโทษก็ได้ เพราะความผิดไม่ได้เกิดจากพี่อุ๊บ ซึ่งวันนั้นเราคุยกันเข้าใจดีว่าไม่มีการเสนอเงิน 3 ล้าน ใด ๆ ทั้งสิ้น เเต่ผิดจากสื่อมวลชน ที่มีการสื่อสารผิด นอกจากนี้อุ๊บ วิริยะ ยังกล่าวถึงการทำมิวสิกวีดีโอเพลง ของนาธาน โอมาน ที่มีการร้องไว้

ภาพจาก ทุบโต๊ะข่าว Amarin TV 34

ซึ่งเหมาะกับคุณเเม่ เพราะเป็นเพลงเเนวให้กำลังใจ ไม่ได้เกี่ยวข้องกับน้องชมพู่ ซึ่งหากเรื่องทุกอย่างจบเเล้ว จะมีการทาบทามพ่อกับเเม่น้องชมพู่มาร่วมเล่น เพื่อให้มีรายได้ หรือหากคุณเเม่ไม่พร้อมเล่น ก็อาจเป็นการขออนุญาตใช้รูปภาพ ซึ่งเป็นเรื่องของอนาคต ด้านคุณเเม่น้องชมพู่ กล่าวว่า ตอนนี้เเม่ยังไม่ได้คิดเรื่องการเเสดง เเต่ก็ขอขอบคุณพี่อุ๊บที่ให้โอกาสตลอด ตอนนี้เเม่ยังรับปากอะไรไม่ได้

หลังจากนั้นภายในงานมีพิธีบายศรีสู่ขวัญ โดยเครื่องพิธีประกอบด้วย บายศรี ขันธ์ 5 สายสิญจน์ ไข่ต้ม เเละข้าวเหนียว โดยข้าวเหนียว มีความหมายถึงความกลมเกลียว ส่วนไข่ต้ม มีความหมายให้เป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน สวยงามเหมือนกับไข่ที่ปอก

ภาพจาก ทุบโต๊ะข่าว Amarin TV 34

โดยผู้สูงอายุในหมู่บ้าน รวมถึงตาชาญ ย ายสมควร เเละเเขกผู้มาร่วมงาน ได้ผูกข้อไม้ข้อมือพ่อเเม่น้องชมพู่ น้องสะดิ้ง พร้อมทั้งมีการอวยพรให้หมดทุกข์หมดโศก ซึ่งอุ๊บ วิริยะ เเละทนายรัชพล ศิริสาคร ก็ร่วมผูกด้วย

ขอบคุณ ทุบโต๊ะข่าว Amarin TV 34