แม่เก้า เกริกพล

แม่เก้า เกริกพล

ยังคงเป็นกระแสร้อนแรงมากอยู่ทีเดียว สำหรับกรณี เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เบี้ยวค่าตัวนักร้องร่วมอย่าง เก้า เกริกพล ที่มาร่วมฟีเจอริ่งในเพลง เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว จนทำให้มียอดวิวกว่า 350 ล้านวิว แต่ไม่เคยได้ส่วนแบ่งรายได้เลย แถมไปออกรายการก็ได้ค่าเหนื่อยแค่ 500 บาท

ต่อมาล่าสุด คนบนโลกออนไลน์ได้ออกมาขุดประเด็นของ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น และ เก้า เกริกพล กันอีกระลอก หลายคนต่างวิพากษ์วิจารณ์กันสนั่น ถึงกรณีที่ เก้า โดนเอาเปรียบเรื่องค่าตัว ทั้ง ๆ ที่ตอนนั้นก็เป็นศิลปินมีชื่อแล้ว ซึ่งชาวเน็ตก็ได้ขุดโพสต์เก่าของคุณแม่ของเก้าที่เคยโพสต์ไว้เมื่อครั้งไปออกรายการ Super Mum เมื่อช่วงเดือนพฤษภาคม 2562 โดยคุณแม่ได้โพสต์ภาพขณะที่ เก้า กำลังโชว์ร้องเพลงกับ ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น พร้อมกับข้อความว่า มาแล้วค่ะ หนุ่มน้อย 500 บาท

โพสต์ดังกล่าว

ภาพจาก เฟซบุ๊ก แม่น้องเก้า

โพสต์ตั้งแต่ปี 2019

นอกจากนี้ ยังมีคอมเมนต์ในโพสต์ของคุณแม่ที่คุยกันว่า สรุปแล้ว เก้า ได้ค่าตัวแค่ 500 บาทเองเหรอ ทั้ง ๆ ที่เพลงดังขนาดนั้น ทำให้ชาวเน็ตขุดประเด็นต่าง ๆ ของ เจนนี่ ออกมาพูดถึงอีก ทำให้แฮชแท็ก เจนนี่ได้หมดถ้าสดชื่น และ เก้าเกริกพล ติดเทรนด์ในทวิตเตอร์อีกครั้ง

งานนี้ชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันสนั่น หลายคนก็มองว่า ตอนนั้นพ่อแม่ของเก้าก็น่าจะโกรธในสิ่งที่เจนนี่ทำแล้ว นี่ถือเป็นหลักฐานยืนยันความจริงเลยก็ว่าได้

โพสต์ดังกล่าว