เปิดภาพวงจรปิด น้องมายด์ ฆ่าโหดแฟนหนุ่ม หอบหลักฐานสำคัญทิ้ง

เปิดภาพวงจรปิด น้องมายด์ ฆ่าโหดแฟนหนุ่ม หอบหลักฐานสำคัญทิ้ง

จากกรณีพบศพ นายมานพ อายุ 27 ปี ถูกแทงกระหน่ำแทงเสียชีวิตภายในห้องเช่า ต.ในเมือง อ.เมือง จ.ขอนแก่น โดยพบมีดปลายแหลมอาวุธสังหารตกอยู่ข้างศพ เสียชีวิตมาแล้วประมาณ 2 วัน ขณะที่ นายธรรมพิชา หรือ น้องมายด์ อายุ 28 ปี สาวประเภทสองที่อยู่กินด้วยกันมาเกือบ 7 ปีหายตัวไป โดยเพื่อนข้างห้องระบุทั้งคู่มีปากเสียงเรื่องความหึงหวงเป็นประจำ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดวันที่ 2 มิ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า โซเชียลมีเดียและเพจเฟซบุ๊กต่าง ๆ ในพื้นที่ จ.ขอนแก่น ได้มีการเผยแพร่ภาพจากกล้องวงจรปิดที่ติดตั้งอยู่ใกล้กับห้องเช่าจุดเกิดเหตุภายในซอยโพธิสาร 1 ถ.โพธิสาร บ้านโนนทัน ในเขตเทศบาลนครขอนแก่น ซึ่งเป็นจุดพบศพ นายมานพ ซึ่งถูก นายธันพิชา รอดหนองเข็ง หรือ มายด์ อายุ 28 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดขอนแก่น ในข้อหา ทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนถึงแก่ความตาย ใช้อาวุธมีดแทงจนเสียชีวิตในห้องเช่าแล้วหลบหนีไป

ซึ่งภาพจากกล้องวงจรปิดสามารถบันทึกวินาทีหลังเกิดเหตุในช่วงเวลาประมาณ 04.30 น.ของวันที่ 27 พ.ค.ที่ผ่านมา ขณะที่ผู้ต้องหาหอบหิ้วถุงดำ 2 ถุง มีกระเป๋าอีก 1 ใบอยู่ที่ด้านหน้า คาดว่าจะมีหลักฐานเป็นผ้าเปื้อนเลือดภายในถุงดำนำไปทิ้งถังขยะ ก่อนจะเดินลัดเลาะตามถนนหลบหนีไป ซึ่งมีกล้องวงจรปิดสามารถบันทึกภาพเอาไว้ได้ประมาณ 4 จุด ที่พอจะเห็นเส้นทางหลบหนี

ซึ่งขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่สามารถติดตามจับกุมได้ แต่พอจะทราบเส้นทางการหลบหนีแล้ว พร้อมกันนี้ทางตำรวจ สภ.เมืองขอนแก่น ยังได้ประกาศหาเบาะแสของผู้ต้องหารายนี้ หากพลเมืองพบเห็นให้รีบแจ้งตำรวจ สภ.เมืองขอนแก่น ทันที ซึ่งคาดว่ายังคงวนเวียนหลบหนีอยู่ไม่ไกล