หนุ่มใหญ่เดินตกท่อน้ำกลางดึก ยืนอยู่ในท่อยันเช้า ชาวบ้านเผย ฝาเปิดโล่งไม่ปิดมานานนับปี

หนุ่มใหญ่เดินตกท่อน้ำกลางดึก ยืนอยู่ในท่อยันเช้า ชาวบ้านเผย ฝาเปิดโล่งไม่ปิดมานานนับปี

วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 63 ผู้สื่อข่าวสยามนิวส์รายงานว่า ที่นครนายกศูนย์วิทยุเมืองนายกได้รับแจ้งจากชาวบ้านพบผู้ชายตกท่อระบายน้ำเทศบาลเมืองนครนายก ถนนเสนาพินิจ ซอย1ทับ1 อำเภอเมือง จังหวัด นครนายก ข้างธนาคารกรุงไทย จึงประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างอริยะนครนายก ไปช่วยเหลือในที่เกิดเหตุ พบหนุ่มใหญ่ชื่อนายน้อย อายุ 51 ปี เป็นชายเร่ร่อน ชอบดื่มสุราเป็นประจำ ตกลงไปในท่อระบายน้ำตั้งแต่ช่วงกลางดึกของเมื่อคืนและช่วยเหลือตัวเองขึ้นมาไม่ได้ต้องยืนอยู่ในท่อระบายน้ำที่มีความลึกประมาณหนึ่งเมตรครึ่ง เป็นเวลาหลายชั่วโมงและในช่วงเช้าได้มีชาวบ้านมาเห็นจึงโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจประสานกู้ภัยสว่างได้นำบันไดมาช่วยเหลือขึ้นมาได้ปลอดภัย

จากตรวจสอบยริเวณพื้นที่ดังกล่าวในถนนเสนาพินิจ ในซอย 1ทับ1 แสงไฟไม่สว่างและท่อระบายน้ำถูกเปิดฝาออกทุกท่อไม่มีป้ายบอกตลอดเส้นทางจึงเป็นเหตุชายคนดังกล่าวเดินตกลงไปในท่อโชคดีที่ไม่เสียชีวิตและเกรงว่าถ้ามีเด็กหรือชาวบ้านเกิดพลาดเดินตกท่ออีก จะเป็นอันตรายจึงฝากหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้ามาดูแลโดยด่วน

จากการสอบถามนายน้อย อายุ 51 ปี เล่าว่าในช่วงกลางดึกตนนั้นดื่มเหล้าจนเมาและเดินเข้ามาในซอยเกิดพลาดตกลงไปในท่อระบายน้ำไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองขึ้นมาได้จึงยืนอยู่ในท่อน้ำทั้งคืนและในช่วงเช้าได้มีเจ้าหน้าที่กู้ภัยเข้ามาช่วยเหลือ

ภาพเหตุการณ์

เรียบเรียงโดย อำพล ทีมข่าวสยามนิวส์ นครนายก