8 ดาราที่ เป็นสะใภ้ไฮโซ

8 ดาราที่ เป็นสะใภ้ไฮโซ

วันนี้ เราจะพาทุกคนไปดู 8 อันดีบทำเนียบ สะใภ้ไฮโซ ซินเดอเรลล่า นชีวิตจริง จะมีใครบ้างเราไปติดตามกันได้เลยจร้า

สำหรับเรื่องราวในวันนี้นะคะ บอกเลยว่าไม่ธรรมดาจริงๆ สำหรับนักแสดงสาวสวยในเมืองไทยที่นอกจากจะสวย เก่ง จะทำให้เตะตาบรรดาไฮโซหนุ่มในเมืองไทยจนบางคู่นั้นจะขึ้นทำเนียบสะใภ้ไฮโซ ก็ไม่รู้ว่าพวกเธอนั่นทำบุญอย่างรกันถึงโชคดีมากมายขนาดนี้

8. เนย โชติกา – ไฮโซอาร์ม จัทนร์สิริ

นางร้ายหน้าสวย เนย โชติกา ที่ชีวิตจริงเป็นนางเอกของไฮโซ อาร์ม จัทร์สิริ บุตรชายของคุณเบญจวรรณ มณีฉาย ทายาทนักธุรกิจแห่งสำนักแห่งสำนักพิมพ์ภูมิบัณฑิต ซึ่งเป็นแหล่งรวมหนังสือ ด้านการศึกษาไว้มากมาย โดยไฮโซอาร์มนั้นเป็นหนุ่มหล่อหน้าตาดี สะอาดสะอ้านอย่างมากเลยทีเดียว

สวย หล่อ

น่ารักมาก

อบอุ่นสุดๆ

7. กระแต ศุภักษร – ไฮโซหลุบยส์ อาทิตย์

นักแสดงสาวที่หลายๆคนมักจะมองว่าเธอนั้นเป็นนางร้ายสุดแซ่บ หลังที่ศึกษาดูใจกับไฮโซหลุยส์ อาทิตย์ นักแข่งรถ ก็ตัดสินใจแต่งงานกัน โดยหนุ่มหลุยส์นอกจากจะเป็นนักแข่งรถแล้ว ยังเป็นเจ้าของดรงงานผลิตภัณฑ์บรรจุขวดพลาสติกอีกด้วย

คุณพ่อ คุณแม่

แต่งงานกันแล้ว

น่ารักมากๆ

6. หนิง ปาณิตา – จิน จรินทร์

ทายาทหมื่นล้านของบริษัทสุวพีร์ โฮลติ้ง จำกัด หรือกิจการตลาดยิ่งเจริญย่านสะพานใหม่ ปัจจุบันหนุ่มจินเข้ามาดูแลกิจการสืบต่อจากคุณพ่อ และมีบุตรสาวกับหนิง 1 คน นั่นเอง

รวยมากๆ

สุดยอดมาก

น่ารักสุดๆ

5. เอมมี่ มรกต – ไฮโซเจมส์ จิรายุทธ

นักแสดงสาวมากความสามารถเอมมี่ มรกต และหวานใจไฮโซเจมส์ จิรายุทธ ซึ่งเป็นเจ้าของธุรกิจโปรดักชั่นเฮ้าส์อย่าง Triton โดยความรักของคู่นี้ถือว่าเสมอต้นเสมอปลาย เป็นกำลังใจให้กันอยู่ตลอด

คุณแม่ลูกหนึ่ง

สวยหล่อมาก

น่ารักมาก

4. ชมพู่ อารยา – น็อต

สร้างความฮือฮาตั้งแต่การขอแต่งงานที่ฝ่ายชายนั้นขอแต่งงานอย่างอลังการงานสร้างสวมแหวนกว่า 8 กะรัต พร้อมทั้งมีหิมะและพลุ จนทำเอาฝ่ายหญิงร่ำไห้จนถึงงานแต่งงานที่โลกโซเชียลต้องบอกเลยว่าเป็นงานแต่งที่อลังการมากที่สุดอีกหนึ่งคู่เลยล่ะค่ะ

ระดับซุปตาร์

สุดยอดมาก

อบอุ่นมากๆ

3. นุ่น วรนุช – ต๊อด ปิติ

ทายาทอาณาจักรสิงห์อนยิ่งใหญ่ ที่แต่งงานกันไปเมื่อปี 2552 อย่างยิ่งใหญ่ คู่นี้เจอกันเพราะว่าบริษัทของหนุ่มต๊อดทำงานด้วยนั้นเป็นสปอนเซอร์การประกวดนางงามที่นางเอกสาวไปเป็นพิธีกรในงาน บวกกับฝ่ายชายชื่นชอบสาวนุ่นมานานแล้ว

สวยหล่อมาก

น่ารักมาก

อยากให้มีทายาทแล้ว

2. ตั๊ก บงกช – เจ้าสัวบุญชัย

เรียกได้ว่าเธอคนนี้นั่นเป็นซินดอเรลล่าเมืองไทยเลยก็ว่าได้นะคะ สำหรับสาวตั๊ก บงกช ที่ได้เข้าสู่ประตูวิวาห์กับเจ้าสัวบุญชัย เรียกได้ว่าชีวิตหลังแต่งงานของสาวตั๊กนั่น ดั่งเจ้าหญิงเลยก็ว่าได้ค่ะ

ซินเดอเรลล่าเมืองไทย

น่ารักมาก

หรูหรา

1. มาร์กี้ ราศี – ป๊อป ภัสสรกรณ์

เป็นอีกหนึ่งคู่ที่น่ารักอย่างมากเลยก็ว่าได้นะคะ เพราะว่าทั้งคู่นั้น ทำงานในวงการบันเทิง และเหนุ่มป๊อก คือทายาทเซ็นทรัลของเมืองไทย เรียกได้ว่าเป็นคู่ที่แฟนๆเชียร์มาตลอด และตอนนี้ทั้งคู่ก็มีทายาทให้แฟนๆได้ติดตามถึง 2 คนด้วยกันแล้วจร้า

สวยหล่อมาก

คู่รักตัวอย่าง

อบอุ่นมากๆ

ขอขอบคุณ Liker

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับเรื่องราวที่เรานั้นได้นำมาให้ทุกคนได้ดูกันในวันนี้ เรียกได้ว่าเป็นความรักที่น่าอิจฉาอย่างมากเลยนะคะ ระหว่างหนุ่มไฮโซ และนางเอกสาวสวย ที่บอกเลยว่าสุดยอดมากๆเลยทีเดียวล่ะค่ะ

เรียบเรียงโดย : GalaxyA