เจอแล้ว รถ BMW หลังคนร้ายฆ่าโบกปูน เศรษฐินี ยัดตู้เย็น ถอดป้าย จอดทิ้งในป่าละเมาะ

เจอแล้ว รถ BMW หลังคนร้ายฆ่าโบกปูน เศรษฐินี ยัดตู้เย็น ถอดป้าย จอดทิ้งในป่าละเมาะ

จากคดีฆาตกรรมสุดโหด น.ส.วรรณี จิรเจริญยิ่ง อายุ 58 ปี เศรษฐินีใจบุญ พบศพถูกฆ่ามัดมือมัดเท้ายัดตู้เย็น และโบกปูนทับอีกที ภายในบ้านพักหลังหนึ่ง บริเวณหน้าวัดพระธาตุศรีจอมทอง ต.บ้านหลวง อ.จอมทอง จ.เชียงใหม่ พร้อมกับรถยนต์ BMW ที่หายไป ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ออกหมายจับ เอ็ม นายวิฑูรย์ ศรีตะบุตร์ อายุ 39 ปี ชาว จ.ลำปาง คนขับรถสองแถว สายจอมทอง-เชียงใหม่ เนื่องจากพบภาพวงจรปิดนำบัตร ATM ของผู้ตายตระเวนไปกดเงินหลายแห่ง แถมยังขับรถของผู้ตาย พาลูกและภรรยาไปเที่ยวต่างจังหวัดด้วยนั้น

ความคืบหน้าล่าสุด (29 ตุลาคม 2562) เฟซบุ๊ก ThaiPBS North รายงานว่า ตำรวจชุดสืบสวนภูธรภาค 5 และตำรวจภูธรจอมทอง จ.เชียงใหม่ ยังคงเร่งสืบสวนคดีอย่างต่อเนื่อง พบว่าผู้ก่อเหตุหลบหนีไปยังพื้นที่ภาคกลาง ซึ่งคาดว่าจะได้ตัวเร็ว ๆ นี้ ส่วนจะมีใครร่วมกระทำผิดเพิ่มอีกหรือไม่ ต้องรอจับนายวิฑูรย์มาสอบปากคำให้ได้ก่อน

โดยพบการกดเงินที่สุดท้ายที่ จ.ระยอง และจากการสอบสวนทราบว่า นายวิฑูรย์เคยขับรถรับ-ส่งกลุ่มแม่ชีที่ไปปฏิบัติธรรมที่วัดพระธาตุศรีจอมทอง จึงอาจรู้จักกับผู้ตายเป็นอย่างดี

นอกจากนี้ ตำรวจยังพบรถยนต์ BMW ของผู้ตาย ถูกถอดป้ายทะเบียน และจอดซ่อนไว้ในป่าละเมาะ ข้างถนนสมโภชเชียงใหม่ 700 ปี เป็นทางเชื่อมต่อ อ.สารภี จ.เชียงใหม่ คาดคนร้ายนำมาทิ้งไว้ ก่อนหลบหนีออกนอกพื้นที่ ซึ่งเจ้าหน้าที่กำลังเข้าตรวจสอบเพื่อหาหลักฐานเพิ่มเติมที่เชื่อมโยงกับคดี

ภาพจาก ภาพจาก ช่องข่าวชาวเหนือ

ภาพจาก ภาพจาก ช่องข่าวชาวเหนือ

ภาพจาก ภาพจาก ช่องข่าวชาวเหนือ