สาวทอมช็อก รู้ข่าวแฟนสาวสิ้นใจ จวกคนชนจ่ายแค่หมื่น ไม่มาเหลียวแล

สาวทอมช็อก รู้ข่าวแฟนสาวสิ้นใจ จวกคนชนจ่ายแค่หมื่น ไม่มาเหลียวแล

วันที่ 26 ต.ค. 62 ความคืบหน้าจากกรณีที่รถตำรวจกำลังไล่จับเด็กแว้น แล้วชนเข้ากับรถจักรยานยนต์ชาวบ้าน บริเวณปากซอย สุขสวัสดิ์ 39 เมื่อคืนวันพุธที่ 23 ต.ค.ที่ผ่านมา ทำให้มีผู้บาดเจ็บ 2 ราย คือ น.ส.สุธิตา เเพงคำ อายุ 20 ปี สาวทอม เเละน.ส.วราภรณ์ สุขหอม อายุ 37 ปี ทั้งคู่เป็นแฟนกัน

ล่าสุดเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา น.ส.วราภรณ์ เสียชีวิตแล้ว โดยนางพัชรา เชียงสาพันธ์ พี่สะใภ้ ของน.ส.วราภรณ์ ยอมรับว่า เสียใจมาก เพราะทุกอย่างเกิดขึ้นเร็วมาก ยังไม่ทันได้ตั้งตัว น้องเป็นคนขยันทำงาน หาเงินเลี้ยงลูก ไม่ได้เป็นคนเกเรเที่ยวเตร่ หลังจากนี้ก็ต้องจัดการเรื่องศพให้เรียบร้อยก่อน โดยวันพรุ่งนี้ไปรับศพเสร็จแล้ว ก็จะพาน้องไปสวดพระอภิธรรมที่วัดคู่สร้าง อ.พระสมุทรเจดีย์ ส่วนลูกสาวของ น.ส.วราภรณ์ ที่เรียนอยู่ชั้น ปวช.ปี 2 ตนก็จะส่งเสียจนเรียนให้จบ ปวช. แล้วก็จะให้กลับไปหางานทำที่บ้านที่ จ.อุดรธานี

นางพัชรา เชียงสาพันธ์ พี่สะใภ้ ของน.ส.วราภรณ์

ขณะที่ตำรวจ สภ.พระประแดง คู่กรณี ตอนนี้ก็ทราบเรื่องแล้ว และยืนยันเหมือนเดิมว่าจะรับผิดชอบทุกอย่าง รวมถึงค่าใช้จ่ายทั้งหมดตอนนี้ให้มา 10,000 บาท เป็นค่าใช้จ่ายและค่าเดินทางของญาติ ๆ หลังจากนี้คงคุยกันในครอบครัวอีกครั้งว่าจะเอาอย่างไรต่อไป อยากให้เรื่องนี้เป็นบทเรียนกับทุกฝ่าย โดยเฉพาะกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ไม่ว่าจะเป็นเด็กแว้นหรือไม่แว้น ก็ไม่ควรให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้ ควรปฏิบัติหน้าที่ด้วยความระมัดระวังมากกว่านี้

ด้าน น.ส.สุธิตา เเพงคำ อายุ 20 ปี ผู้บาดเจ็บที่ยังคงรักษาตัว เปิดเผยทั้งน้ำตาว่า ตอนนี้ตนเองก็ที่ทราบว่า น.ส.วราภรณ์เสียชีวิตแล้ว ยอมรับว่าตนเองเพิ่งคบกับแฟนสาวได้ไม่นาน แต่ตนเองมีความผูกพันกับแฟนและรักแฟนคนนี้มาก ตั้งแต่เกิดเหตุตนเองก็ได้พูดคุยกับตำรวจซึ่งก็บอกว่าจะรับผิดชอบค่ารักษาพยาบาลให้ทั้งหมด แต่ก็ไม่รู้ว่าจะรับผิดชอบจริงหรือไม่

และตั้งแต่ตนเองรักษาตัวที่โรงพยาบาล ก็มีแต่ผู้กำกับการมาเยี่ยม ยังไม่เห็นตำรวจที่ขับรถชนตนเองและแฟนสาวมาเยี่ยมแม้แต่ครั้งเดียว อยากให้เขามาดูอาการ มาเห็นสิ่งที่เขาทำบ้าง ตอนที่ทราบว่าแฟนเสียชีวิต ตนเองก็สั่นไปทั้งตัว ทำอะไรแทบไม่ถูก

ขอขอบคุณ ทุบโต๊ะข่าว Amarin TV 34