จิน สามี หนิง ปณิตา เผยอาการล่าสุดหลังถูกรุมถล่ม ต้องขึ้นโรงพักเป็นว่าเล่น

จิน สามี หนิง ปณิตา เผยอาการล่าสุดหลังถูกรุมถล่ม ต้องขึ้นโรงพักเป็นว่าเล่น

จากกรณี ดราม่าปมรถหรูมาเซราติที่ หนิง ปณิตา ธรรมวัฒนะ ได้โพสต์ข้อความระบายลงในอินสตาแกรมส่วนตัว หลังถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจแจ้งข้อหาขับรถผิดกฎจราจร พร้อมวิพากษ์วิจารณ์การปฏิบัติหน้าที่ของเจ้าหน้าที่บางคน ก่อนที่เจ้าหน้าที่ตำรวจจะแจ้งข้อหาการกระทำความผิดข้อหา ฝ่าฝืนเครื่องหมายบนพื้นทาง, ขับรถโดยไม่มีใบอนุญาตขับขี่ และไม่แสดงแผ่นป้ายการชำระภาษีประจำปี แถมพบข้อมูลว่ารถของเจ้าตัวอาจเป็นรถที่สวมทะเบียน เพราะเลขทะเบียนจดแจ้งในระบบไม่ตรงกับตัวรถ

จากกรณีที่เกิดขึ้นทำให้หนิงถูกสังคมรุมตำหนิอย่างรุนแรงในขณะนี้ จนกระทั่งสามีอย่าง จิน ธรรมวัฒนะ ได้เดินทางมาเข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อชี้แจงที่มาของรถหรูคันดังกล่าว

โดยจิน ได้ชี้แจงว่ารถหรูกับทะเบียนนั้นไม่ตรงกันจริง แต่บ้านนี้ไม่มีรถเถื่อนอย่างแน่นอน ส่วนที่ป้ายทะเบียนไม่ตรงกับที่จะทะเบียนนั่นเป็นเพราะทะเบียนที่ใส่อยู่ตอนนี้ติดมากับรถตอนเจ้าของเก่าขายให้ ตอนนี้เจ้าของขอเลขทะเบียนคืน ทางเราก็โอนคืนไปให้เรียบร้อยแล้วแค่ยังไม่ได้ดึงป้ายทะเบียนออกจากรถคันนี้ตัวเลขทะเบียนจึงไม่ตรงกับรถ

ส่วนอาการล่าสุดของภรรยาก็ปกติ โอเคดี ยอมรับว่าใจร้อนไป ก็ได้มีการคุยให้กำลังใจกันแล้ว และหนิงเองก็รู้ตัวแล้วว่าใจร้อนเกินไปถือว่าเป็นบทเรียน ตอนนี้เคลียร์แล้ว จบเรื่องแล้ว